Nuvivu Xe bánh donut của cô gái sinh viên dễ thương - Bánh Âu giá Việt Bánh donut...

Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận Bình Thạnh

Nuvivu Xe bánh donut của cô gái sinh viên dễ thương - Bánh Âu giá Việt Bánh donut...

#Nuvivu
Xe bánh donut của cô gái sinh viên dễ thương - Bánh Âu giá Việt

Bánh donut thì hầu như ở Sài Gòn có rất nhiều tiệm bán đến cả các của hàng online, không hề khan hiếm. Thậm chí có nhiều bánh donut với vẻ bề ngoài cầu kì, rất là đẹp và độc đáo luôn. Sự vô tình biết đến 1 xe dạng giống xích lô ấy bán vỉa hè của cô bé sinh viên sinh năm 2000.
Em chia sẻ tất cả nguyên liệu của bọn em làm toàn là hàng có nguồn gốc, xịn không thôi vì sức khỏe con người là quan trọng nhất, không thể nào vì lợi ích mà dùng đường hóa học hay những nguyên liệu kém chất lượng. Có người hị sẽ cười khẩy với điệu bộ " ai bán mà chẳng nói vậy" nhưng với mình, mình cảm nhận được cái gì đó nó đúng, sâu sắc từ tấm lòng chân thành của các em gửi gắm vào đó .

"Kẻ làm ra chiếc bánh là một nghệ thuật
Người mang chiếc bánh đến với các mảnh đời khó khăn là một nghệ tâm"

Vì trước khi đến với xe bánh donut, mình vô tình lướt face thấy có 1 số bạn trẻ mang bánh hay gì đó mà có cái bao bì chữ "Đồ Nút", tìm hiểu mới biết đó là tên tiệm bánh và họ mang bánh donut đến với những cô chú hay những mãnh đời không nơi nương tựa khi màn đêm buông xuống. Nghĩ cũng hay, thay vì là hộp cơm, chiếc bánh bao... mà là những chiếc bánh quá đổi xinh đẹp và thơm ngon có thể để qua ngày không lo hư hỏng hay khô bánh, vị vẫn ngọt ngào như cách mà người tặng mang đến. Kể từ giây phút ấy, mình mới biết tới Đồ Nút và đến mua ăn để thưởng thức xem có gì đặc biệt không đây.

Bánh donut ở đây có nhiều vị khác nhau , màu xanh lá của matcha, tím lịm tím sim của khoai môn , hồng bánh bèo của dâu và ngọt ngào của socola trắng - đen. Để trả lời là kem phủ lên bánh vị nào ngon nhất thì mình thẳng thắng luôn là ngon đều nhé !!! À, riêng vị socola trắng mình chưa thử nhưng chắc chắn sẽ quay lại vì mình cũng san sẻ yêu thương chiếc bánh cho người khó khăn hơn như phong cách của các em ở đó vậy.

Về phần bánh rán thì cực kì thơm mùi bơ luôn, rán rất ráo dầu , độ tơi vừa phải, đặc biệt không hề bị khô dù để trong tủ lạnh, hôm sau ăn vẫn không khác gì cả. Sau khi phủ lên bánh những mùi vị đẹp mắt thì tiếp tục sẽ rắc lên những hạt cốm đủ màu ngọt ngào , hay những hạt điều...đã được đập nhuyễn để đọng lại những hương vị gây thương nhớ từ donut.

Ngoài ra, ở đây còn có trà sữa và trà trái cây đó ạ . Theo mình, trà sữa ở Donut là kiểu giống hồi mới khai sinh trà sữa ra ấy, đúng kiểu trà sữa truyền thống thuần việt luôn, đậm đà, dễ uống lắm .
Không gian là vỉa hè có vài cái ghế nhỏ để khách ngồi lại ngồi ngắm xe cộ Sài Gòn (Ngã 4 hàng xanh). Nhưng dạo này Sài Gòn hay mưa nếu không tiện thì mọi người nên mua online cho tiện :)
Các em bán còn là sinh viên nên dễ thương, niềm nở và cực kì lễ phép 1 cách ấn tượng luôn đó .

Về giá cả : chỉ 10k/bánh , mình mua 5 cái sẽ được khuyến mãi gì đó nên chỉ còn 45k thôi. Với giá phải chăng nhưng đổi lại là chất lượng cực ngon, không hề ngấy hay ngọt gắt đọng lại đâu nhé .

Tóm lại thì ăn hay mua ở bất kì đâu mà chẳng phải trả tiền nhưng đổi lại là trả tiền cho sự tinh tế, sự yêu thương, vui vẻ, niềm nở của các em và chất lượng thì cực kì ngon mà nhớ được mùi vị nó ra sao luôn và giá cả cực kì dễ chịu phù hợp cho tất cả đối tượng. Chỉ như vậy thôi thì quá đủ níu chân mọi người quay lại mua ủng hộ rồi.

Địa chỉ : 277 Xô Viết Nghệ Tĩnh , phường 15, Quận Bình Thạnh
Thời gian : 17:00 - 22:00

Nuvivu Xe bánh donut của cô gái sinh viên dễ thương - Bánh Âu giá Việt Bánh donut...

Nuvivu Xe bánh donut của cô gái sinh viên dễ thương - Bánh Âu giá Việt Bánh donut...

Nuvivu Xe bánh donut của cô gái sinh viên dễ thương - Bánh Âu giá Việt Bánh donut...

CR By Nu Nu - [Post]

Linh Nguyễn : Táo Đỏ

Hưng Lưu : Reus An 😂

Nana Ngọc : Võ Xuân Huy

Nguyễn Chí Khang : Phạm Ngọc Trân aaaaa

Hiền Trương : Bảo Lê

Như Quỳnh Phạm Trịnh : Liên Nhi Nguyễn Trần đi học có đi ngang chỗ này hong mua dùm mấy cái vớiiii

Hoa Thiên : Hoàng Bảo

Thi Minh Minh : Thủy Tiên gần m kh?

Lâm Hà Thủy Tiên : Bùi Đoàn Việt Hà có nhân thì quất

Sam Xđ : Lê Tấn Tài gần chỗ m á

#Nuvivu , Quận Bình Thạnh ,

© 2020 Tin tức việt nam - Template Created by Tin tức việt nam - Proudly powered by Blogger