Tổng thống Trump lấy nhạc phim Rocky III làm nền tiến vào khán đài như võ sĩ

Trong cuộc mít tinh vận động tranh cử tại Iowa vào tối ngày thứ Tư (14/10), Tổng thống Trump đã xuất hiện theo một cách đặc biệt.

Theo Vision Times, địa điểm cuộc mít tinh hôm thứ Tư là Sân bay Quốc tế Des Moines ở Iowa. Lúc 10h tối, chuyên cơ Không lực Một của Tổng thống Trump đã đến sân bay, sau đó ông đi bộ đến khán đài và sử dụng một bài hát kinh điển về câu chuyện của một võ sĩ quyền anh làm nhạc nền. Đó là ca khúc kinh điển trong những năm 1980 – “Eye of the tiger”. Bài hát nằm trong bộ phim kinh điển “Rocky III”.

Các cử tri trong buổi mít tinh ngày 14/10 ở Iowa (ảnh: Reuters).

Tổng thống Trump, người vừa khỏi viêm phổi Vũ Hán, cho biết khí thế của một võ sĩ bất bại đã xuất hiện trước mặt những người ủng hộ, và các cử tri đã hò reo.

“Tôi rất vui khi được trở lại vùng đất trung tâm của Hoa Kỳ với hàng nghìn người, những công dân chăm chỉ của IOWA! 20 ngày nữa, chúng ta sẽ giành chiến thắng ở IOWA và chúng ta sẽ có thêm 4 năm nữa ở Tòa Bạch Ốc!”, ông Trump viết trên Twitter.

Tổng thống Trump đã có bài phát biểu khoảng 90 phút trước hàng ngàn những người ủng hộ nhiệt tình. Ông nói: “Không ai từng làm được nhiều cho Iowa, Vành đai nông nghiệp, những người nông dân hơn tôi”.

Bài Viết Mới

  • Hôm nay mình review về 1 quán ăn đủ tiêu chí " ngon, bổ , rẻ " nằm ở...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận Gò VấpHôm nay mình review về 1 quán ăn đủ tiêu chí " ngon, bổ , rẻ " nằm ở quận gò vấp Địa chỉ : 435/8 tân sơn, quận gò vấp Giá dao động từ : 20k - 35k Nước uống : có nước suối, nước ngọt và biaaaaaa Quán bán từ 17h30 tới 23h Menu mình có up trong ảnh Mình thường rất thích ăn món nghêu hấp thái, nhưng ăn nhiều rồi và thấy ở đây là nêm nếm rất là vừa ăn không bị quáReadmore
  • Đau đớn nhưng tự hào vì anh Hùng hy sinh vì dân, vì nước
    Tin Tức Việt Nam TPO - "Chúng tôi đều đau đớn khi nghe tin anh Hùng hy sinh khi làm nhiệm vụ. Nhưng tự hào khi anh Hùng hy sinh vì dân vì nước, vì mọi người", người thân của Đại tá Nguyễn Hữu Hùng, Phó Cục trưởng Cục Cứu hộ - Cứu nạn (Bộ Tổng Tham mưu), người chiến sỹ đã hy sinh khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả thiên tai tại Thủy điện Rào Trăng 3, chia sẻ. © Tiền Readmore
  • THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ ẨM THỰC ĐÀI LOAN TẠI BAOZI Baozi 79 Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé,...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ💁🏻‍♂️ THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ ẨM THỰC ĐÀI LOAN TẠI BAOZI 🙆🏻‍♂️ Baozi 🏠 79 Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, Quận 1 ⏱ 10h - 23h30 💸 42k - 275k 🖤 Instagram: Beloihaman ------------------------------------------ 🌟 Không gian: Quán nằm trên đường Hồ Tùng Mậu, quán có không gian hẹp nhưng khá dài, có chỗ để xe trước Readmore

Source By DKN.TV

© 2020 Tin tức việt nam - Template Created by Tin tức việt nam - Proudly powered by Blogger