Xe cứu thương chở thi hài các quân nhân bị vùi lấp về TP. Đông Hà

Tin Tức Việt Nam

Xe cứu thương quân đội chở thi hài các quân nhân hi sinh về TP. Đông Hà. Ảnh: Trần Tuấn © Lao Động Xe cứu thương quân đội chở thi hài các quân nhân hi sinh về TP. Đông Hà. Ảnh: Trần Tuấn

Sau khi tiếp cận hiện trường nơi 22 quân nhân Đoàn 337 bị vùi lấp, đoàn xe cứu thương quân đội đã lần lượt đưa thi hài những người hy sinh về nơi tập kết.

Sáng 19.10, sau khi đường mòn Hồ Chí Minh vào doanh trại Đoàn 337- Quân khu 4 được thông tuyến, hàng loạt xe cứu thương biển đỏ của quân đội đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Tuyến đường vận chuyển thi hài các quân nhân hy sinh do bị vùi lấp vẫn còn   rất nguy hiểm. Ảnh: Trần Tuấn © Được Lao Động cung cấp Tuyến đường vận chuyển thi hài các quân nhân hy sinh do bị vùi lấp vẫn còn rất nguy hiểm. Ảnh: Trần Tuấn

Theo thành viên của đội cứu hộ, đoàn xe có nhiệm vụ đưa thi hài các quân nhân hy sinh về nơi tập kết là TP. Đông Hà- Quảng Trị. Tại đây sẽ tổ chức lễ truy điệu, lễ tang cho các quân nhân hy sinh.

Đồng thời, trong sáng 19.10, khoảng 500 người thuộc các lực lượng chức năng cùng máy móc, phương tiện cơ giới tiếp tục nỗ lực tìm kiếm 8 người còn lại trong đống đổ nát.

Sáng nay, thời tiết tương đối thuận lợi, mưa nhỏ. Tuy nhiên khả năng sạt lở đất vẫn rất cao do mưa đã nhiều ngày, đất ngấm nước, nhão.

Lực lượng và phương tiện tiếp tục được huy động để tiếp cận các điểm nghẽn có người bị vùi lấp và bị thương trên địa bàn huyện Hướng Hóa – tỉnh Quảng Trị.

Những thân nhân của các anh vẫn đang đau đáu đợi kết quả tìm kiếm. Cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã hỗ trợ tối đa các thân nhân, động viên, an ủi để họ vượt qua nỗi đau mất mát.

Bài Viết Mới

Source by: MSN

© 2020 Tin tức việt nam - Template Created by Tin tức việt nam - Proudly powered by Blogger