Con trai Giám đốc Sở Y tế Đắk Nông xin thôi việc

Tin Tức Việt Nam

TPO -

Sau nửa năm kể từ ngày cơ quan chức năng ra kết luận về những sai phạm trọng khâu tuyển dụng, con trai Giám đốc Sở Y tế Đắk Nông làm đơn xin nghỉ việc.

Tiền Phong Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đắk Nông 1 © Tiền Phong Tiền Phong Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đắk Nông 1

Ngày 19/11, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, ông Hồ Thanh (SN 1996) đã nộp đơn xin thôi việc tại Phòng kế hoạch nghiệp vụ thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Đắk Nông, từ ngày 13/11.

Theo đơn, ông Thanh đưa ra lý do, cá nhân không thể tiếp tục đảm nhiệm công việc. Sau khi tiếp nhận đơn, Giám đốc CDC Đắk Nông Đặng Thành ký tờ trình xin ý kiến của Sở Y tế xem xét, giải quyết nguyện vọng của cá nhân theo quy định.

Ônh Thanh là con trai của bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc Sở Y tế Đắk Nông. Người được ưu ái trong tuyển dụng việc làm tại ngành y tế. Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông đã chỉ ra những sai phạm liên quan đến tuyển dụng ông này.

Trước đó, Tiền Phong và nhiều báo khác có các bài viết về vụ việc trên. Dù biết UBND tỉnh Đắk Nông đã chỉ đạo các ngành tạm dừng tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức sự nghiệp để tiến hành sắp xếp bộ máy, nhưng bà Hương vẫn chỉ đạo, đồng ý cho Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R'lấp (nay là Trung tâm Y tế huyện Đắk R'Lấp) ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) với 11 trường hợp (năm 2018), trong đó có con ruột của mình.

Đáng nói, thời điểm này, ông Thanh đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Viện đào tạo Quốc tế trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh liên kết với Đại học Lincoln, Hoa Kỳ). Nhờ can thiệp của mẹ, ông Thanh được ký HĐLĐ trong chỉ tiêu biên chế, xếp ngạch lương chuyên viên.

Theo UBKT Tỉnh ủy Đắk Nông, việc làm của bà Hương là trái quy định, không minh bạch, dân chủ, khách quan, ưu ái cho người nhà; không thực hiện nghiêm chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng về trách nhiệm nêu gương cán bộ, đảng viên, tạo dư luận không tốt. Vị này phải chịu trách nhiệm của người đứng đầu trong việc chỉ đạo, quyết định tiếp nhận tuyển dụng viên chức khi không đủ tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định.

Bài Viết Mới

  • Thượng viện chất vấn về 2 công cụ giám sát người dùng, Zuckerberg liên tục chối
    Thượng nghị sĩ Josh Hawley của tiểu bang Missouri đã chỉ trích CEO của Facebook là Mark Zuckerberg về nỗ lực từ chối cung cấp bằng chứng phối hợp với các công ty khác ở Thung lũng Silicon như Twitter và Google để kiểm duyệt người dùng và nội dung. Trong phiên điều trần của Ủy ban Tư pháp Thượng viện Hoa Kỳ hôm thứ Ba (17/11, giờ miền Đông, Hoa Kỳ) về việc kiểm duyệt nội dung trên Readmore
  • ̀ ̉ ̛ ̛́ ̂́ ̛̀ ́ Gánh tàu hủ này chắc không còn xa lạ với...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 3𝗧𝗮̀𝘂 𝗛𝘂̉ 𝗡𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗖𝗼̂́𝘁 𝗗𝘂̛̀𝗮 𝟲𝗸/𝗰𝗵𝗲́𝗻 Gánh tàu hủ này chắc không còn xa lạ với mấy ông mấy bà rồi. Cô bán từ 6h sáng đến tận xế chiều, nuớc đuờng ngọt vừa, thơm gừng, có bột dai dai ăn kèm rất ngon luôn. Cỡ Neo ăn một lần 2 chén ▫️ 284/15 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3 ▫️6k/chén — IG: @chuyencuaneo_ Chia sẻ trải nghiệm & cảm nhận theo khẩu vị cáReadmore
  • Truy tố hai ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh trong vụ Ethanol Phú Thọ
    Tin Tức Việt Nam © THÂN HOÀNG TTO - Ông Đinh La Thăng đã chỉ đạo cho nhà thầu của Trịnh Xuân Thanh không có năng lực thực hiện dự án dự án Ethanol Phú Thọ, dẫn đến thiệt hại hơn 543 tỉ đồng. © THÂN HOÀNG Ông Đinh La Thăng bị cáo buộc đã chỉ đạo chỉ định thầu cho liên danh của PVC không đủ năng lực thực hiện dự án - Ảnh: GIANG LONG Viện KSND tối cao vừa ban hành cáo trạngReadmore

Source by: MSN

Nhận xét