Cựu quan chức CIA tiết lộ ‘Âm mưu lật đổ’ của Mặt trận Thống nhất ĐCSTQ

Cựu nhân viên CIA Hoa Kỳ Charles Faddis gần đây tham dự hội thảo “Ủy ban đối phó với các rủi ro hiện tại của ĐCSTQ” ở Washington, D.C., ông cho biết “Mặt trận Thống nhất” của ĐCSTQ đang tiến hành các hoạt động lật đổ tại các quốc gia khác trên thế giới, theo Epoch Times.

Ông Faddis nói, “Theo quan điểm của CIA, ‘Mặt Trận thống nhất’ là một hoạt động bí mật. Khi nhiều người nghĩ đến hoạt động bí mật, họ thường nghĩ đến biệt đội du kích, nhưng tuyên truyền và lật đổ (tại các quốc gia khác) rõ ràng là một phần trong đó".

“Đây là mong muốn của ĐCSTQ nhằm phá hoại hoạt động của các nước khác trên thế giới, đặc biệt là xúi giục giới tinh hoa các nước, hợp tác với các nhóm sẵn sàng thúc đẩy chương trình nghị sự của Bắc Kinh và gây tổn hại cho hợp tác đoàn thể của các nước khác”.

Ông nói rằng phong trào “Black Lives Matter” (BLM) trên đường phố Hoa Kỳ là một ví dụ cho điều này. Rất nhiều quỹ dành cho BLM cũng là đến từ “Hiệp hội Tiến bộ Trung Quốc” (Chinese Progressive Association).

ĐCSTQ tài trợ cho phong trào “Black Lives Matter ” ở Mỹ

Ông Faddis nói: “Hãy lấy Hoa Kỳ làm ví dụ. Trong 6 đến 7 tháng qua, phong trào BLM và các hoạt động biểu tình của những nhóm khác trên đường phố Hoa Kỳ, một phần tài trợ trong đó là đến từ các lực lượng nước ngoài của Bắc Kinh".

“Nếu bạn quan sát dòng tiền cho phong trào BLM, bạn sẽ thấy rõ ràng rằng một lượng tiền đáng kể là đến từ một tổ chức có tên là ‘Hiệp hội Cấp tiến Trung Quốc’. Đây chỉ là một trong nhiều ví dụ”.

“'Hiệp hội Cấp tiến Trung Quốc' có hai chi nhánh. Một chi nhánh đặt tại Boston, Hoa Kỳ. Họ treo cờ ĐCSTQ tại quảng trường thành phố hàng năm. Chi nhánh còn lại đặt tại San Francisco, Hoa Kỳ. Cả hai chi nhánh này đều có mối quan hệ thân thiết và lâu đời với Lãnh sự quán Trung Quốc. Và như mọi người đã biết, Lãnh sự quán Trung Quốc là trung tâm của các hoạt động tình báo của ĐCSTQ".

Ông Faddis cho biết: “Hiệp hội Cấp tiến Trung Quốc có nguồn gốc từ nhiều nhóm, và chúng có thể bắt nguồn từ những năm 1960 đến 1970".

“Tất cả các nhóm này đều có quan hệ rất chặt chẽ với ĐCSTQ, và tất cả các nhóm này đều ủng hộ chương trình nghị sự của chủ nghĩa Mác ngay trên mảnh đất Hoa Kỳ".

Bài Viết Mới

  • Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tiếp xúc cử tri tại Sơn La
    Tin Tức Việt Nam © Lao Động Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã tiếp xúc cử tri và dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại xã Mường Lựm, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Ảnh: VGP Ngày 22.11, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã tiếp xúc cử tri và dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại xã Mường Lựm (huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La).TạiReadmore
  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: 22K CHO MỘT TÔ FULL TOPPING CUA ỐC QUÁ RẺ CHO CUỘC TÌNH --------------------------------------- . Canh Bún-Bún Riêu...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 322K CHO MỘT TÔ FULL TOPPING CUA ỐC QUÁ RẺ CHO CUỘC TÌNH 🤤🍜 ---------------------------------------- . Canh Bún-Bún Riêu Cua Ốc: 🏡: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3. Chạy dài từ GS25 tới Coop Mart (Gần Sát Coop Mart Nguyễn Đình Chiểu) 💵: 17-22k/tô; ⏰: 10:00-13:00 (hết sớm tuỳ hôm) ------------------------------------- Sở dĩ địa chỉ Rùa ghi như ở trên vì con bé em Rùa kể Readmore
  • Đưa 290 công dân Việt Nam từ Czech về nước an toàn
    Tin Tức Việt Nam TGVN. Trong hai ngày 21-22/11, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Czech, Hãng hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) đã phối hợp với cơ quan chức năng sở tại đưa 290 công dân Việt Nam về nước.Các công dân Việt Nam trên chuyến bay bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, nguời cao tuổi, người ốm đau, học sinh, sinh viên đã kết thúc chương trình học, người lao động hết hạnReadmore

Source By DKN.TV

Nhận xét