8 tiểu bang cùng tham gia vụ Texas kiện các bang chiến trường tại Tối cao Pháp viện

Trong buổi phỏng vấn trên The War Room với Cựu Cố vấn Tổng thống Steve Bannon, ông Allen West, lãnh đạo Đảng Cộng hòa của bang Texas, đã thảo luật về vụ Texas kiện 4 tiểu bang chiến trường vì vi phạm Hiến pháp trong cuộc bầu cử 2020.

Ông West cho biết vào thứ Ba (8/12) bang Louisiana cũng đã tham gia vào vụ kiện.

Luật sư Louisiana AG Jeff Landry đã thông báo bang Louisiana sẽ tham gia vụ Texas đệ đơn kiện các bang chiến trường Georgia, Michigan, Pennsylvania và Wisconsin lên Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ về những bất thường và hành vi bất hợp pháp của các bang này trong việc tiến hành cuộc bầu cử năm 2020.

Ông Allen West chia sẻ trong chương trình, "Tôi nghĩ bạn sẽ thấy mười tiểu bang ký vào đơn kiến nghị và vụ kiện này. Tôi biết [điều đó] khi bạn nói bang Louisiana đã ‘lên thuyền'”.

Bảy bang đã tham gia vụ kiện là Louisiana, Arkansas, Alabama, Florida, Kentucky, Mississippi, Nam Carolina và Nam Dakota .

Vào thứ Ba, tổng Chưởng lý tiểu bang Texas, Ken Paxton đã kiện các tiểu bang chiến trường Pennsylvania, Georgia, Michigan và Wisconsin lên Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ với lý do các nơi này đã thực hiện những thay đổi vi phạm Hiến pháp trước cuộc bầu cử năm 2020.

Tin Tức Việt Nam đã mở kênh Tin Tức Việt Nam TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với Tin Tức Việt Nam trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Bài Viết Mới

  • Ông Biden có kế hoạch bổ nhiệm Bộ trưởng Nhà ở và Phát triển đô thị
    Tin Tức Việt Nam © Getty Images Nghị sỹ bang Ohio, bà Marcia Fudge. (Nguồn: Getty Images) Ngày 8/12, truyền thông Mỹ đưa tin, ông Joe Biden có kế hoạch bổ nhiệm nghị sỹ bang Ohio - bà Marcia Fudge - làm Bộ trưởng Nhà ở và Phát triển đô thị. Nếu được xác nhận, bà Fudge - cựu lãnh đạo nhóm các nghị sỹ da màu tại Quốc hội - sẽ trở thành người phụ nữ da màu thứ hai lãnh đạo bộ này. TrướcReadmore
  • Việt Nam sẽ thực hiện tốt vai trò Chủ tịch của Hội đồng Ủy thác Quỹ ASEAN năm 2021
    Tin Tức Việt Nam TGVN. Ngày 8/12 đã diễn ra Cuộc họp lần thứ 45 của Hội đồng Ủy thác Quỹ ASEAN (AF BOT) theo hình thức trực tuyến. Đại sứ Trần Đức Bình, Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại ASEAN, Chủ tịch Ủy ban các Đại diện Thường trực tại ASEAN đã dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự cuộc họp. © Được Thế giới & Việt Nam cung cấp Đại sứ Trần Đức Bình, Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại ASEAN,Readmore
  • Đỉnh Everest cao thêm gần 1m
    Tin Tức Việt Nam © TRẦN PHƯƠNG TTO - Đỉnh Everest cao thêm gần 1m theo chiều cao mà Nepal và Trung Quốc thống nhất mới đây. Trước đó, chiều cao của 'nóc nhà thế giới' khác biệt do Trung Quốc chỉ tính đến phần đá trên đỉnh trong khi Nepal đo luôn cả phần tuyết phủ. © TRẦN PHƯƠNG Đỉnh Everest được mệnh danh là nóc nhà của thế giới - Ảnh: REUTERS Theo thống nhất chung của Readmore

Source By DKN.TV

Nhận xét