Ông Biden tiết lộ chuyện bị thương khi chơi với chó

Cựu Phó Tổng thống Joe Biden đã tiết lộ lý do thực sự khiến ông bị trẹo chân khi chơi với chó trong một chương trình phỏng vấn với CNN hôm thứ Năm (3/12). Theo đó, sau khi ra khỏi phòng tắm ông ngay lập tức đùa vui với chó và vì thế mà tai nạn xảy ra, theo The Blaze.

“Điều gì đã xảy ra sau khi tôi ra khỏi phòng tắm. Tôi có một con chó và bất kỳ ai ở quanh nhà tôi đều biết, chú chó nhỏ đã thả một quả bóng trước mặt tôi. Và để tôi nắm lấy quả bóng”, Biden nói với người dẫn chương trình Jake Tapper của CNN .

"Và tôi đang đi bộ qua con đường nhỏ này để vào phòng ngủ", ông Biden kể. “Và tôi nắm lấy quả bóng như thế này và chú chó chạy. [… Tôi] chạy theo chú chó và tóm lấy đuôi của nó. Và chuyện đã xảy ra là con chó trượt trên một tấm thảm. Và tôi vấp phải tấm thảm đó [rồi ngã]. Đó là chuyện đã xảy ra. Ôi trời, không phải là một câu chuyện thú vị”, ông Biden nói.

Con chó khiến ông Biden bị thương có tên “Major”, một trong hai chú chó chăn cừu Đức của ông. Con chó còn lại tên “Champ”.

Hôm thứ Bảy tuần trước (28/11), xuất hiện thông tin rằng đảng ứng viên tổng thống Đảng Dân chủ 78 tuổi đã bị thương trong khi chơi với chó. Hôm Chủ nhật, cựu phó tổng thống đã đến thăm khám ở một bác sĩ chấn thương chỉnh hình thuộc Newark, Delaware.

Kevin O’Connor, bác sĩ của ông Biden cho biết: "Phim chụp X-quang ban đầu không cho thấy bất kỳ vết gãy xương rõ ràng nào, nhưng kết quả khám lâm sàng cho hình ảnh chi tiết hơn”.

“Kết quả chụp CT cho thấy ông Biden bị một vết rạn nhỏ ở giữa bàn chân. Tiên lượng rằng ông ấy có thể sẽ phải đi ủng trong vài tuần”, ông O’Connor cho biết thêm.

Bài Viết Mới

  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: instagram: & 064 coffee.saigon - - ơ Đ ộ - Đây là một chiếc cafe lạ lùng" nhất...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ📸instagram: @coffee.saigon -- - 𝗠ơ Đ𝗶 𝗛ộ𝗶 - Đây là một chiếc cafe "lạ lùng" nhất trong số những quán cafe mà mình đã từng đi qua. Mình biết quán này cũng đã lâu rồi nhưng quên bẵng đi vì dạo này nhiều quán cafe mới nổi lên quá, đến giờ mới nhớ ra để đi và trải nghiệm. 𝗠ơ Đ𝗶 𝗛ộ𝗶 là quán cafe núpReadmore
  • Long An: Kiên quyết xử lý những trường hợp trốn cách ly
    Tin Tức Việt Nam © VietnamPlus Công dân làm thủ tục vào Cơ sở cách ly. (Ảnh minh họa: Đinh Tuấn/TTXVN) Lực lượng chức năng tỉnh Long An kiên quyết xử lý những trường hợp trốn cách ly trên địa bàn. Đây là khẳng định của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An Nguyễn Văn Út tại Phiên họp tổng kết tình hình kinh tế-xã hội tháng 11/2020 và chương trình công tác tháng 12/2020. Báo cáo tại Readmore
  • Bò tót lai ở Phước Bình sinh bò tót con F3
    Tin Tức Việt Nam © M.VINH TTO - Vườn quốc gia Phước Bình (tỉnh Ninh Thuận) thông tin bò tót lai thuộc thế hệ thứ 2 (F2) đã sinh bò tót con F3 (thế hệ thứ 3). © M.VINH Bò tót lai F3 mới sinh được 2 ngày - Ảnh: VQG Phước Bình Ngày 4-12, Vườn quốc gia Phước Bình (huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận) cho biết vào ngày 1-12, bò tót lai F2 đã sinh bò tót con F3. Bò tót lai F3 là bò Readmore

Source By DKN.TV

Nhận xét