2 nữ sinh lớp 11 nhặt được điện thoại đem trả lại

Tin Tức Việt Nam

2 nữ sinh trả lại tài sản nhặt được là điện thoại Iphone 6 cho chủ nhân đánh rơi. Ảnh: CA. © Lao Động 2 nữ sinh trả lại tài sản nhặt được là điện thoại Iphone 6 cho chủ nhân đánh rơi. Ảnh: CA.

Ngày 20.1, Công an thị trấn Phố Châu (Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, vừa tổ chức trả lại tài sản đánh rơi cho em Phùng Quốc Bảo (14 tuổi, trú xã Sơn Giang, Hương Sơn).

Trước đó, vào khoảng 19h30 phút tối 19.1, trên đường đi học về, Phan Thị Thùy Trang và em Lê Thị Hoài Thương (cùng sinh năm 2004 và cùng trú tại thị trấn Phố Châu đã nhặt được 1 chiếc điện thoại iPhone 6 màu xám tại đoạn đường Lê Minh Hương, thuộc tổ dân phố 5, thị trấn Phố Châu.

Ngay sau nhặt được chiếc điện thoại trên, hai em Trang và Thương đã cùng nhau mang giao nộp cho Công an thị trấn Phố Châu để nhờ tìm và trả lại cho người mất.

Công an thị trấn Phố Châu sau đó nhanh chóng xác minh và tổ chức để 2 nữ sinh nhặt được điện thoại trả lại cho chủ nhân.

Bài Viết Mới

  • Người ủng hộ chào đón Trump ở Florida
    Tin Tức Việt Nam Hàng trăm người ủng hộ đứng dọc tuyến đường xe chở Trump đi qua để chào đón khi ông trở về khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach.Chuyên cơ Không lực Một hạ cánh xuống Florida khoảng một giờ trước khi lễ nhậm chức của Biden bắt đầu vào trưa 20/1. Hơn 10 xe được triển khai để đưa Trump và Melania từ sân bay quốc tế Palm Beach về khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago di chuyển với tốc độ chậmReadmore
  • Phó Thủ tướng nói về việc giao thông tạm thời trên cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận
    Tin Tức Việt Nam TPO - Văn phòng Chính phủ vừa có công văn gửi Bộ GTVT, UBND tỉnh Tiền Giang và Công ty CP BOT Trung Lương – Mỹ Thuận về tình hình triển khai dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận. © Tiền Phong Tiền Phong Điểm đầu dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận thời điểm chạy thực nghiệm thông tuyến (28/12/2020). Ảnh: Cảnh Kỳ 1 Theo đó, tại công văn số 433/VPCP-CN ngày 19/1/2020, Readmore
  • ĐCSTQ đàn áp Cơ đốc giáo, dỡ bỏ hàng nghìn Thánh giá
    Trung Quốc bị cáo buộc đàn áp những người theo đạo Thiên chúa khi dỡ bỏ Thánh giá khỏi các nhà thờ được nhà nước công nhận, theo Express. Gần đây, các nhà vận động cho biết những cây thánh giá đã bị chính quyền Trung Quốc dỡ bỏ khỏi nhà thờ Tam Tự ở tỉnh Chiết Giang, nhà thờ Yongzhong Street Canghe ở thành phố Ôn Châu và nhà thờ Thiên chúa giáo Yongzhong ở gần đó. Các nhà lãnh đạo Readmore

Source by: MSN

Nhận xét