Đất nước này không cần thêm dù chỉ một tiếng bom

Tin Tức Việt Nam

© Lao Động Tối 5.1, Cổng thông tin Bộ Công an đưa tin, căn cứ pháp luật Việt Nam và quốc tế, Bộ Công an thông báo về Tổ chức "Triều đại Việt" đã và đang tiến hành hoạt động khủng bố.

Bao nhiêu năm nay, người dân Việt Nam sống trong bình yên, Việt Nam được thế giới đánh giá là một đất nước an toàn. Hai từ "khủng bố" vô cùng xa lạ trên đất nước này.

Những vụ khủng bố, bom đạn, chết chóc vẫn thường xảy ra nhiều nơi trên thế giới, người Việt Nam theo dõi những thông tin đốt nhà, phóng hỏa như những chuyện đâu đó thật xa xôi, không liên quan đến mình. Bởi vì, chúng ta đang sống trong một đất nước thanh bình, nhưng khi xem một vụ đánh bom xảy ra ở đâu đó, mỗi người mới cảm nhận được sự bình yên quý giá biết chừng nào.

Cho nên, chúng tôi không chấp nhận bất cứ tổ chức khủng bố nào đặt chân vào Việt Nam. Người dân trong nước cũng như người Việt Nam yêu nước ở khắp nơi trên thế giới phản đối các hành vi kích động bạo loạn, xúi giục phá hoại.

Một chiếc cầu được xây dựng tốn kém biết bao nhiêu tiền của, chỉ cần một vụ đặt bom khủng bố, tan thành mây khói trong phút chốc, chưa kể mạng sống của con người.

Một khu công nghiệp được đầu tư với nhiều nhà máy hoạt động, chỉ cần một vụ bạo loạn, tan nát tất cả, nhà máy bị phá hoại, doanh nghiệp đóng cửa, người lao động mất việc làm. Chúng ta chưa quên vụ nhiều người lợi dụng biểu tình, có hành vi kích động đập phá, cướp tài sản của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp ở Bình Dương xảy ra năm 2014, hậu quả của nó kéo dài nhiều năm mới khắc phục hết.

Việt Nam xây dựng đất nước bình yên để người dân được sống trong hạnh phúc, bản thân sự an lành là một giá trị làm nên hạnh phúc.

Bình yên mới chuyên tâm học tập và làm việc, lao động sản xuất. Dù chưa giàu có nhưng có sự thanh bình là có niềm hy vọng về một ngày mai thịnh vượng.

Một đất nước bình yên mới thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài, yên tâm đến Việt Nam làm ăn, tạo việc làm cho hàng vạn lao động và thực tế của Việt Nam trong nhiều năm qua cho thấy điều đó.

Một đất nước bình yên thì ngành Du lịch mới phát triển, người dân trong nước an tâm đi thăm thú quê hương mình, người nước ngoài tự tin đến Việt Nam, khám phá tận vùng sâu vùng xa. Việt Nam là một điểm đến lý tưởng không chỉ vì danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, văn hóa đặc sắc và con người thân thiện, mà là đất nước không có bóng dáng của khủng bố, không một tiếng bom đe dọa giấc ngủ.

Bài Viết Mới

  • Triệu phú công nghệ: ĐCSTQ can thiệp cuộc bầu cử 2020 là 'hành động chiến tranh'
    The Epoch Times có cuộc phỏng vấn với ông Patrick Byrne, triệu phú công nghệ hiện đã trở thành nhà báo điều tra trong cuộc bầu cử tổng thống 2020. Ông đã vạch trần các gian lận ở bang Georgia và nói rằng nước Mỹ sẽ không chấp nhận một cuộc bầu cử đã bị đánh cắp. Byrne từng nghiên cứu lịch sử Trung Quốc và theo học tại một trường đại học ở Bắc Kinh giảng dạy mọi thứ, từ Khổng Tử vàReadmore
  • Để tư nhân thâu tóm đất nhà nước: Ông Vũ Huy Hoàng đổ trách nhiệm cho bà Thoa
    Tin Tức Việt Nam TP - Theo cáo trạng, ông Vũ Huy Hoàng (trước đây là Bộ trưởng Công Thương và đã bị xóa tư cách nguyên Bộ trưởng) cho rằng, có trách nhiệm người đứng đầu nhưng lỗi chủ yếu trong việc để doanh nghiệp tư nhân thâu tóm đất nhà nước thuộc về Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa. © Tiền Phong Tiền Phong Khu đất số 2-4-6 Hai Bà Trưng, TPHCM. Ảnh: Ngọc Lâm 1 Mang đất đi góp vốn Hôm Readmore
  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: Hạnh phúc, đi ăn. Cô đơn, đi ăn. Thành công, đi ăn. Thất bại, đi ăn. Mệt quá, đi...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 10Hạnh phúc, đi ăn. Cô đơn, đi ăn. Thành công, đi ăn. Thất bại, đi ăn. Mệt quá, đi ăn. Không có việc gì, đi ăn...🤣 Xôi ngon như này làm sao không ăn được? Phát hiện một chiếc sốp bán xôi ngon, xịn,... phải rủ rê ngay đồng đội ăn cùng, quá ư là hoành tráng đó mọi ngườii 🥰 Đánh giá chung xôi rất dẻo, các loại topping rất đậm đà hương vị. Lần đầu tiên mình được ăn Readmore

Source by: MSN

Nhận xét