Chủ thẩm mỹ viện mở đường dây bán dâm

Tin Tức Việt Nam

Lý Thị Thảo, 22 tuổi, mở tiệm thẩm mỹ để tạo vỏ bọc cho hành vi bán dâm và môi giới.

Ngày 4/1, Thảo, quê Thái Nguyên, bị Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) tạm giữ hình sự để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Thảo vừa bán dâm vừa môi giới, bị bắt quả tang trong khách sạn. Ảnh: Công an cung cấp. © Được VnExpress cung cấp Thảo vừa bán dâm vừa môi giới, bị bắt quả tang trong khách sạn. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo điều tra, Thảo mở tiệm thẩm mỹ nâng ngực, xăm môi ở quận Cầu Giấy, Hà Nội. Thảo thường bán dâm nên móc nối với một số cô gái lập đường dây liên tỉnh.

Khi khách có nhu cầu, Thảo gửi ảnh gái bán dâm để họ lựa chọn và ra giá 5-7 triệu đồng một lượt "đi nhanh", 7-10 triệu đồng qua đêm. Với cô gái có nhan sắc, Thảo báo giá 20 triệu đồng. Mỗi lần môi giới thành công, Thảo hưởng lợi 30%.

Nhà chức trách xác định, khách đa số là chủ doanh nghiệp và người có kinh tế khá giả. Địa bàn hoạt động của Thảo ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Đường dây lộ tẩy vào chiều 29/12/2020 khi Thảo và ba cô gái đang bán dâm ở bốn phòng tại một khách sạn ở huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Thảo khai môi giới và trực tiếp bán dâm với giá 15 triệu đồng một lượt. Nhận của khách 60 triệu đồng, Thảo hưởng lợi 24 triệu (gồm 15 triệu đồng bán dâm và 9 triệu đồng môi giới cho ba cô gái).

Bài Viết Mới

  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: 24/7 22-55k Một địa điểm lý tưởng cho ai muốn hoài niệm HongKong thập niên 80-90. Vào...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 1❤️𝐇𝐄𝐑𝐈𝐓𝐀𝐆𝐄 𝐂𝐇𝐈𝐍𝐀𝐓𝐎𝐖𝐍❤️ ⏰24/7 💸22-55k Một địa điểm lý tưởng cho ai muốn hoài niệm HongKong thập niên 80-90. Vào quán làm em có cảm giác đang ở mấy quán nhậu ở HongKong như trên phim chiếu ý. . 🥓𝗗𝗥𝗬 𝗡𝗢𝗢𝗗𝗟𝗘 𝗪𝗜𝗧𝗛 𝗖𝗛𝗔𝗥 𝗦𝗜𝗨 (MÌ XÁ XÍU): 𝟱𝟱𝗸 Menu thấy cũng ít món nên em hỏi nhân viên món nào best seller thì em chọn luôn. Phải nóiReadmore
  • Phát hiện xe khách cố tình che biển số trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai
    Tin Tức Việt Nam Ngày 4/1, Thượng tá Nguyễn Mạnh Thắng, Đội trưởng Đội Thanh tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 1 (Đội 1), Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT cho biết, thông qua hệ thống camera giám sát trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đơn vị phát hiện một xe khách cố tình làm mờ , che biển số. Chiếc xe khách biển số Yên Bái cố tình che mờ biển kiểm Readmore
  • TT Trump thiết lập kỷ lục tăng trưởng chứng khoán chưa có tiền lệ cuối năm 2020
    Tổng thống Mỹ Donald Trump đã làm được điều không tưởng. Ông đã phá vỡ các kỷ lục lịch sử của thị trường chứng khoán DOW Jones và S&P 500 vào ngày cuối cùng của năm 2020. Phố Wall đã khép lại một năm đầy biến động đối với các cổ phiếu đạt mức cao kỷ lục hơn vào thứ Năm (31/12/2020), đánh dấu sự trở lại đáng kinh ngạc của thị trường chứng khoán sau đợt lao dốc không phanh chưa từng Readmore

Source by: MSN

Nhận xét