Cố vấn TT Trump: Hiếm có ai thắng ở Florida, Iowa và Ohio nhưng lại thua chung cuộc

Cố vấn chiến dịch tranh cử của TT Trump, ông Steve Cortes, hôm 1/1 tiếp tục nêu rõ những bất thường trong kết quả bầu cử, nói rằng việc một ứng viên tổng thống giành chiến thắng ở các tiểu bang Ohio, Florida và Iowa nhưng lại thua cuộc đua chung cuộc là rất hiếm, theo Epoch Times.

TT Trump đã thắng ở ba bang chiến trường đó trong cuộc bầu cử năm 2020.

Cựu Tổng thống Richard Nixon, người đã thua trong cuộc bầu cử năm 1960 trước John F. Kennedy, cũng đã giành chiến thắng ở Florida, Ohio và Iowa, và là ứng viên duy nhất đã trải qua điều đó trong hơn 150 năm qua.

Ông Cortez viết trên Twitter: "Kể từ trước Nội chiến, chỉ có một lần ứng viên thắng ở Ohio, Iowa và Florida nhưng ‘thua’ trong cuộc đua tổng thống là Nixon vào năm 1960. Tổng thống Trump đã dễ dàng giành được ba bang quan trọng này vào ngày 3/11. Nhưng không giống như năm 1960 … chúng tôi sẽ KHÔNG cho phép hành vi trộm cắp của Đảng Dân chủ [diễn ra]!".

Ông Cortes nhấn mạnh rằng kịch bản ông Trump thua chung cuộc là “hoàn toàn không thể xảy ra”, lưu ý rằng TT Trump đã “dễ dàng” giành chiến thắng ở ba bang như đề cập.

TT Trump đã vượt qua đối thủ với hơn 3 điểm phần trăm ở Florida, 8 điểm phần trăm ở Ohio và hơn 8 điểm phần trăm ở Iowa.

Ông Cortes nói: "Hãy bảo đảm rằng chúng ta kiểm đếm mọi phiếu hợp pháp; nếu chúng ta làm như vậy, chúng ta sẽ một lần nữa chứng kiến Tổng thống Donald Trump tuyên thệ cho nhiệm kỳ thứ hai".

Bài Viết Mới

  • Sự cố vỡ đường ống cấp nước vào nhà máy thủy điện A Lưới: Tin mới nhất
    Tin Tức Việt Nam Ngày 1/1, theo tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty CP thủy điện Miền Trung (chủ đầu tư nhà máy thủy điện A Lưới) vừa có báo cáo gửi đến các cơ quan, đơn vị liên quan của tỉnh về sự cố ống dẫn nước tại nhà máy. Được biết, vào lúc 08h40 ngày 1/1, nhà máy thủy điện A Lưới (huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế) đang vận hành phát điện với công suất 20MW (2 tổ máy/mỗi tổ 10MW)Readmore
  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: Top 15 quán caffee tông trắng sống ảo siu sịn sò mà mình đã đi 1 . Yi...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và RẻTop 15 quán caffee tông trắng sống ảo siu sịn sò mà mình đã đi 1 . Yi Yi Desserts & Café 2 . Fika Caffee 3 . Iyo Caffee 4 . Tosee Caffee 5 . September Cafee 6 . Chidori Caffee Seesow Caffee 7 . Koo Coffee 8 . Chill Garden 9 . Phen's Caffee 10 . O'palm Caffee 11 . Dome Kaffe 12 . Chidori Caffee 13 . Yoona Caffee 14 . Royal land pet store 15 . Khóm Cafee CR By Ly Ly - [Readmore
  • 10 công nghệ 'lên ngôi' năm 2021
    Tin Tức Việt Nam Smartphone màn hình nhỏ, webcam, laptop độ nét cao hay drone giao hàng là một số xu hướng có thể trở thành hiện thực năm 2021.Trong khi tương lai của các sản phẩm công nghệ thường dễ đoán, như tên iPhone tiếp theo sẽ là 12s hoặc 13, hay smartphone năm nay của Goolge sẽ là Pixel 6. Việc nói trước xu thế công nghệ nào sẽ diễn ra trong 12 tháng tới được xem là thử thách với các Readmore

Source By DKN.TV

Nhận xét