Cuộc tái đấu xác định quyền kiểm soát Thượng viện: Ứng viên Dân chủ đã bị ĐCSTQ ‘làm hỏng’, theo cáo buộc

Thượng Nghị sĩ Đảng Cộng hòa David Perdue chia sẻ với tờ Breitbart hôm thứ Bảy (2/12) rằng, đối thủ Đảng Dân chủ của ông trong cuộc bầu cử nước rút vào Thượng viện tiểu bang Georgia, Jon Ossoff đã bị ĐCSTQ “làm hỏng” theo cách thức tương tự những đảng viên Đảng Dân chủ trẻ tuổi khác đã bị các đặc vụ ĐCSTQ nhắm mục tiêu.

Thượng viện Mỹ đang đứng trước thời điểm bước ngoặt mang tính quyết định, bởi kết quả cuộc bầu cử nước rút tại tiểu bang Georgia sẽ quyết định đảng chính trị nào kiểm soát Thượng viện Mỹ trong nhiệm kỳ mới. Cuộc bầu cử này sẽ hoàn tất vào ngày thứ Ba tới (5/1).

Cuộc bầu cử nước rút hay còn gọi là cuộc tái đấu vòng 2 ở Georgia được tổ chức sau khi không ứng viên thượng nghị sĩ nào giành được hơn 50% số phiếu ủng hộ của cử tri trong ngày tổng tuyển cử 3/11 năm ngoái.

Cuộc bầu cử nước rút đã diễn ra giữa hai Thượng nghị sỹ Cộng hòa đương nhiệm David Perdue và Kelly Loeffler trước các đối thủ Dân chủ Jon Ossoff và Raphael Warnock. Trong đó, cặp đối thủ trực tiếp là David Perdue và Jon Ossoff.

Ứng viên Thượng viện Dân biểu Jon Ossoff (ảnh: Reuters).

Cáo buộc từ phía ông Perdue được đưa ra sau khi đã xuất hiện một loạt thông tin tai hại về ông Ossoff trong những tuần gần đây.

Ông Perdue đã so sánh ông Ossoff với Dân biểu Đảng Dân chủ Eric Swalwell từ tiểu bang California và Hunter Biden, con trai Joe Biden khi cho biết, dân biểu Jon Ossoff sở hữu công ty sản xuất phim tài liệu có mối quan hệ tài chính với ĐCSTQ thông qua một doanh nghiệp truyền thông được nhà nước hậu thuẫn.

Ông Perdue cho biết, tình hình của Ossoff thực sự còn tồi tệ hơn so với Swalwell hoặc Hunter Biden bởi vì Ossoff đã hợp tác làm ăn với các công ty có liên hệ với ĐCSTQ và sau đó che đậy nó bằng cách không tiết lộ mối quan hệ đó trong các biểu mẫu công khai tài chính. Perdue cho biết Ossoff đã phạm tội liên bang khi không tiết lộ các thông tin tài chính cá nhân cần thiết của một ứng cử viên chạy đua vào vị trí thượng nghị sĩ tiểu bang theo luật định.

“Đảng Cộng sản Trung Quốc từ lâu đã nhắm mục tiêu vào những chính trị gia trẻ tuổi đầy tham vọng theo chủ nghĩa tự do như vậy”, ông Perdue nói.

Ông cho biết: “Bây giờ bạn thấy điều đó bộc lộ ra rõ nét ở Eric Swalwell. Bạn thấy điều đó trong Hunter Biden. Và giờ đây, là ở cả Jon Ossoff. Tôi nghĩ trường hợp của Jon Ossoff nghiêm trọng hơn cả hai người kia vì lý do này: Trong hai năm ông ta đã làm việc một cách tỉnh táo cho Đảng Cộng sản Trung Quốc. Ông ta đã giấu giếm nó với các cử tri sơ bộ ở Georgia năm nay. Ông ta đã không công khai [mối quan hệ đó]. Ông ta đã bị bắt quả tang. Rồi sau đó rốt cuộc ông ta đã tiết lộ nó ra, tuy nhiên dù sao đi nữa việc không khai báo về nó đã cấu thành nên tội ác liên bang. Ông ta đã sửa đổi hồ sơ của mình và lại bị bắt quả tang một lần nữa, sau đó lại nói dối về điều đó”.

Vị Thượng nghị sĩ Georgia cho biết, lý do khiến các thành viên Đảng Dân chủ như Ossoff, Swalwell, và Hunter Biden đã đi tới chỗ “thỏa hiệp” với ĐCSTQ, và đây là điều quan trọng, là bởi vì ĐCSTQ có một “chương trình nghị sự dài hạn” bất chính đối với những người này.

Có thể bạn quan tâm:

Bài Viết Mới

  • Bóc mẽ loạt dự án điện mặt trời 'núp bóng' nông nghiệp được hợp thức hóa
    Tin Tức Việt Nam TPO - Hàng loạt dự án làm nông nghiệp kết hợp điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) chưa có giấy chứng nhận kinh tế trang trại, chưa chuyển đổi mục đích sử dụng đất, thậm chí chưa thi công xong đã được công ty điện lực cho đấu nối vào hệ thống điện. Các dự án này đang được cho hợp thức hóa bằng nhiều cách. © Tiền Phong Bên trong dự án trồng nấm kết hợp lắt đặt điện mặt trời Readmore
  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: Bữa xế ăn gì Chén ngay Bánh Đúc Nóng đầy ú ụ topping ngon 10đ luôn Bánh đúc...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 4[Bữa xế ăn gì?] ➡️ Chén ngay Bánh Đúc Nóng đầy ú ụ topping ngon 10đ luôn 🏠 Bánh đúc nóng bà Xuân�📍D62 đường số 46, Cư Xá Vĩnh Hội, phường 5, Quận 4 ⏱7:30 - 19:00 💸 25k-30k Bánh có 2 loại nhân: Thịt bằm & Nấm + Gà, mình thích thịt hơn. Topping sương sương thấy có cặp chứng cút, chả lụa chả chiên xắt dày cui, thêm thịt xào nấm mèo, đậu xanh, nấm hương thơm với Readmore
  • Lương 20 triệu đồng/tháng, có lẽ chẳng giáo viên nào nghĩ đến việc dạy thêm
    Tin Tức Việt Nam Tại trường tôi công tác, đồng nghiệp có thâm niên nhất (25 năm) đang hưởng mức lương 10,5 triệu đồng/tháng. Bản thân tôi 10 năm đi dạy, ngày dạy 2 buổi, chủ nhiệm lớp cùng nhiều vị trí khác cũng chỉ 8 triệu đồng/tháng.  Một giáo viên trung bình mỗi tuần phải làm hơn 40 đầu việc. Nếu nghĩ công việc của giáo viên chỉ là những tiết dạy trên lớp và tối về soạn bài, chấm bài thì sai Readmore

Source By DKN.TV

Nhận xét