Dân biểu đáp lại bà Pelosi: ‘Đúng vậy! Có kẻ thù từ bên trong!’

Dân biểu Cộng hòa Marjorie Taylor Greene, người đã đề xuất điều khoản luận tội TT Biden cho biết hôm thứ Bảy (30/1) rằng nước Mỹ đang đối mặt với "kẻ thù từ bên trong".

Trong một loạt Tweet vào hôm thứ Bảy, bà Greene đã sử dụng cụm từ "kẻ thù từ bên trong", dường như để đáp lại những nhận xét gần đây của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi.

Cách đây vài ngày, trong một buổi họp báo vào thứ Năm (28/1), chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã gọi các thành viên Hạ viện mang súng để tự vệ là "kẻ thù từ bên trong".

"Chúng ta có thể cần bổ sung ngân sách để tăng thêm an ninh cho các thành viên trước kẻ thù từ bên trong Hạ viện – [đây là] mối đe dọa mà các thành viên lo ngại ngoài những điều đang diễn ra ở bên ngoài," bà Pelosi nhấn mạnh trong cuộc họp báo.

Theo The Hill, khi được đề nghị nói rõ hơn về phát biểu của bà, đặc biệt "kẻ thù từ bên trong" là ai, chủ tịch Hạ viện trả lời rằng: "Điều đó có nghĩa là chúng ta có những thành viên quốc hội muốn mang súng vào trong và đe dọa bạo lực đối với các thành viên khác."

Tuy nhiên “kẻ thù” mà bà Greene nhắc đến lại là các chính sách cấp tiến "Nước Mỹ sau cùng" — ám chỉ sự đối lập với chương trình nghị sự Nước Mỹ trên hết của cựu Tổng thống Donald Trump, The Epochtimes nhận định.

"Đúng là có kẻ thù từ bên trong. Và kẻ thù đó là tình trạng mục nát độc hại của các chính sách ủng hộ xã hội chủ nghĩa và Nước Mỹ sau cùng, đã bán đứng những kẻ đạo đức giả hào hoa, những người tin rằng họ thuộc giới tinh hoa không thể chạm tới.”, bà viết trong một tweet.

Một bài đăng khác viết: “Chính sách Nước Mỹ sau cùng là chính sách cho những kẻ bán đứng và thua cuộc! Trong những thời điểm chia rẽ này, những người lãnh đạo thực sự phải quyết tâm và mạnh mẽ để có thể chống chọi lại đám đông cuồng bạo rình mồi để tìm đường phá hoại đất nước của chúng ta”.

Thuật ngữ chính sách “Nước Mỹ sau cùng” gần đây được dân biểu Kevin McCarthy và ông Mark Meadows, cựu chánh văn phòng của TT Trump nhắc đến khi đề cập đến các lệnh hành pháp do chính quyền ông Biden ban hành.

Bài viết được Tin Tức Việt Nam chia sẻ lại từ DKN.TV

Lý Minh (tổng hợp)

Bài Viết Mới

  • Ảnh: Trường học thành khu cách ly, phụ huynh Hà Nội tiếp tế nhu yếu phẩm cho con
    Tin Tức Việt Nam © Được VTC cung cấp Ảnh: Trường học thành khu cách ly, phụ huynh Hà Nội tiếp tế nhu yếu phẩm cho con - 1 Trong ngày 31/1, nhiều phụ huynh tay xách, nách tiếp tế nhu yếu phẩm cho các con đang cách ly ở trường Tiểu học Xuân Phương (Hà Nội). Ngôi trường trở thành khu cách ly của 80 người gồm học sinh, giáo viên, phụ huynh, do học sinh là em N.Đ.N.K, học sinh lớp 3E Readmore
  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: KẸO THE VỊ REDBULL Mình mua ở fanpage FB Tengmo Store Saigon 45k Dạo dạo facebook shop thấy...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và RẻKẸO THE VỊ REDBULL🐮🐮🐮 📍Mình mua ở fanpage FB Tengmo Store Saigon 💸 45k Dạo dạo facebook shop thấy shop bán kẹo the vị Redbull cũng lạ lạ nên mình mua ăn thử luôn, mình có thử kẹo the dưa hấu ở shop trước đó rồi, thích lắm nên đợt này đặt cả vị Redbull mới ra luôn, đỡ uổng phí ship :))) Ăn vào có vị Redbull thiệt nhen :))) Nhưng ngậm một hồi the the thơm miệng lắm Readmore
  • Điện Máy Xanh, Thế giới điện máy không thực hiện phòng, chống COVID-19
    Tin Tức Việt Nam Sáng nay (31/1), lực lượng chức năng thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đồng loạt ra quân, thực hiện các biện pháp mạnh để ngăn chặn việc tụ tập đông người, tại các hàng quán ăn uống và các khu vực chợ cóc trên địa bàn để phòng, chống dịch COVID-19. © Kiến Thức Đoàn kiểm tra tiến hành lập biên bản, xử phạt vi phạm hành chính cửa hàng Qua kiểm tra, lực lượng Readmore

Source By DKN.TV

Nhận xét