Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (6-7/1): Bắc Bộ rét đậm; Bắc Trung Bộ mưa to; Nam Bộ ngày nắng; Hà Nội trời rét 11-14 độ

Tin Tức Việt Nam

TGVN. Bắc Bộ trời rét, từ ngày mai rét đậm, vùng núi cao có nơi dưới 7 độ; Trung Bộ cục bộ có mưa vừa mưa to; Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Bắc Trung Bộ trời rét.

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (6-7/1): © Được Thế giới & Việt Nam cung cấp Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (6-7/1):
Dự báo thời tiết Hà Nội đêm nay và ngày mai trời rét, nhiều mây và mưa nhỏ vài nơi. (Nguồn: Vietnamnet)

Tin dự báo thời tiết các khu vực đêm 6/1 và ngày 7/1:

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất: 11-14 độ

Nhiệt độ cao nhất: 13-16 độ

Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, từ gần sáng mai có mưa, mưa nhỏ. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 11-14 độ, có nơi dưới 9 độ

Nhiệt độ cao nhất: 14-17 độ, riêng Điện Biên-Lai Châu 17-20 độ

Nhiều mây, có mưa vài nơi, từ gần sáng có mưa và mưa nhỏ. Gió nhẹ. Trời rét, ngày mai trời rét đậm.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 11-14 độ; vùng núi 9-11 độ, vùng núi cao có nơi dưới 7 độ

Nhiệt độ cao nhất: 13-16 độ

Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, từ gần sáng có mưa, mưa nhỏ. Gió Đông Bắc cấp 2-3, ngày mai mạnh dần lên cấp 3-4, vùng ven biển cấp 5. Trời rét, từ ngày mai trời rét đậm.

Thanh Hóa - Thừa Thiên-Huế

Nhiệt độ thấp nhất: 13-16 độ, phía Nam có nơi trên 16 độ

Nhiệt độ cao nhất: 16-19 độ, có nơi trên 19 độ

Nhiều mây, có mưa vài nơi, chiều tối mai có mưa rải rác; phía Nam có mưa, mưa rào và có nơi có dông, từ chiều tối mai cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, từ chiều tối mai gió mạnh dần lên cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Trời rét.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất: 19-21 độ, phía Nam 21-24 độ

Nhiệt độ cao nhất: 21-24 độ, có nơi trên 24 độ; phía Nam 26-29 độ, có nơi trên 29 độ

Nhiều mây, phía Bắc có mưa, mưa rào và có nơi có dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Phía Bắc trời lạnh.

Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất: 17-20 độ

Nhiệt độ cao nhất: 23-26 độ, có nơi trên 26 độ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3.

Nam Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ

Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3.

Tin không khí lạnh tăng cường và rét:

Hiện nay (6/1), bộ phận không khí lạnh mạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo: Ngày mai (7/1), bộ phận không khí lạnh mạnh này sẽ tăng cường và ảnh hưởng đến vùng núi Bắc Bộ, chiều và tối ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ; sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên từ gần sáng ngày 7/1 ở Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ; từ đêm 7/1 ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to.

Từ đêm 7/1, ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh trời chuyển rét đậm, rét hại (trọng tâm rét hại tập trung ở các tỉnh Lào Cai, Tuyên Quang, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn) với nhiệt độ thấp nhất 8-11 độ, vùng núi 4-7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và có khả năng xảy ra mưa tuyết, băng giá.

Các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi trời chuyển rét, phía Bắc có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-17 độ; các tỉnh Tây Nguyên trời chuyển lạnh, có nơi chuyển rét; từ ngày 9/1, ở các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ chuyển lạnh vào đêm và sáng sớm.

Khu vực Hà Nội: Từ chiều và đêm mai (7/1), có mưa nhỏ; từ đêm 7/1 trời chuyển rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ.

Bài Viết Mới

  • Bầu cử Thượng viện: Máy bỏ phiếu Dominion ở nhiều khu vực của Đảng Cộng hòa không hoạt động
    Nhiều cử tri tại Georgia cho biết tại khu vực của họ, máy bỏ phiếu Dominion không hoạt động, các nhân viên phòng phiếu nói sẽ "giúp" cử tri quét các lá phiếu sau. Điều này làm dấy lên các nghi ngờ về gian lận và bất thường trong cuộc bầu cử. Ngày 5/1 (theo giờ Mỹ) tại Georgia diễn ra cuộc bầu cử Thượng viện. Cuộc đua tranh ghế Thượng viện lần này rất quan trọng vì nó quyết định Readmore
  • Nữ hành khách chết trong taxi bẹp dúm sau va chạm xe bán tải
    Tin Tức Việt Nam © PHẠM TUẤN TTO - Sau va chạm với xe bán tải, nữ hành khách và tài xế taxi ở TP Vinh, Nghệ An mắc kẹt bên trong. Người dân phải dùng xà beng cạy cửa đưa hai người đi cấp cứu nhưng nữ hành khách không qua khỏi. © D.HÒA Chiếc taxi bị biến dạng sau cú tông của xe bán tải. Vụ tai nạn khiến nữ hành khách trên xe taxi tử vong - Ảnh: HOÀNG HÀ Ngày 6-1, Phòng Readmore
  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: Thấy bài viết về chỗ bán kem này trên hội nên m mới chạy từ Bình Thạnh qua Tân...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận Tân PhúThấy bài viết về chỗ bán kem này trên hội nên m mới chạy từ Bình Thạnh qua Tân Phú muốn mua 13ly mà chủ ko muốn bán vì lý do Mua Nhiều sợ khách sau mình đợi lâu , mới đầu thì nói đi xa sẽ bị chảy mình trả lời là ko sao mình vẫn chấp nhận mua,nhưng khi để mình đợi 30p xong đi bán cho những người tới sau mua sl ít và cuối cùng chốt 1 câu cho mình địa chỉ chạy Readmore

Source by: MSN

Nhận xét