Hơn 64 triệu người yêu cầu Quốc hội Mỹ quét lại các phiếu bầu tổng thống

Một nền tảng vận động chính sách đã có chiến dịch kêu gọi quét lại các lá phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020 thu hút hơn 64 triệu lượt đăng ký.

Chỉ cần vào liên kết này và để lại địa chỉ email của mình, bạn có thể gửi yêu cầu của mình đến các chính trị gia Mỹ liên quan đến việc lật ngược bầu cử trong cuộc tổng tuyển cử năm 2020.

Tác giả Joe Hoft đã kêu gọi trên trang tin của mình: “Chúng tôi đề nghị bạn khuyến khích lãnh đạo các tiểu bang giao động thu hồi chứng nhận bất kỳ phiếu bầu nào của Đại cử tri đoàn cho Joe Biden và trao phiếu bầu của họ cho Tổng thống Trump do gian lận bầu cử lớn ở các tiểu bang này trong cuộc bầu cử năm 2020 (giống như Wisconsin đã thông báo hôm qua)”.

“Khuyến khích họ quét kết quả một cách chính xác!”

“Tất cả các chính trị gia phải tuân thủ điều này nếu họ muốn có sự trung thực và liêm chính trong các cuộc bầu cử của chúng ta”.

Ông Hoft nói thêm: “Nếu kết quả cho thấy Joe Biden đã thắng mà không can thiệp thêm hàng triệu phiếu gian lận vào cuộc bầu cử năm 2020, thì hãy cứ như vậy. Nhưng hiện tại, hơn một nửa dân số Mỹ tin rằng cuộc bầu cử năm 2020 đã bị đánh cắp do các lá phiếu gian lận được đưa vào kết quả hiện tại bởi các thống đốc và chánh thư ký tiểu bang”.

Theo ông Hoft, đã có hơn 64.341.347 lượt người đăng ký tại nền tảng Free Roots tại thời điểm ông đưa ra thông tin, để yêu cầu Quốc hội quét lại tất cả các phiếu bầu tổng thống.

Trước đó, đã có báo cáo về việc quét lại các lá phiếu ở các tiểu bang xoay vòng sẽ chứng minh liệu các lá phiếu đó là hợp pháp hay gian lận. Đây là video của Pulitzer, nói rằng có thể xem xét hàng triệu lá phiếu trong một ngày. Việc này sẽ không mất nhiều thời gian nhưng sẽ triệt để:

Bài Viết Mới

  • Gã xe ôm chở khách nữ ra cánh đồng vắng cướp tài sản, hiếp dâm
    Tin Tức Việt Nam © DANH TRỌNG TTO - Trần Văn Tịnh nhận chở một khách nữ đi từ Hà Nội về Bắc Ninh, tuy nhiên nam tài xế giả vờ đi lạc đường rồi đưa nạn nhân ra đoạn đường vắng để cướp tài sản, hiếp dâm. © DANH TRỌNG Nghi phạm Tịnh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp Tối 6-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự nghiReadmore
  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: Chiều chiều mà mưa là tụi mình nổi hứng đi ăn lẩu liền Mà xu-cà-na hôm nay cuối tháng,...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và RẻChiều chiều mà mưa là tụi mình nổi hứng đi ăn lẩu liền 😆😆 Mà "xu-cà-na" hôm nay cuối tháng, tiền còn đâu mà đi nhà hàng sang chảnh ăn 😭😭 Nên cả đám quyết định chạy qua xe Lẩu Ly giá học sinh chỉ 35K, cho một ly lẩu full topping no bụng - ấm người 😜 🍡🍢 Đồ viên đủ loại, tha hồ mà vote nha mọi người. Readmore
  • Hà Nội: Phá đường dây mang thai hộ giá nửa tỷ đồng
    Tin Tức Việt Nam Ngày 6/1, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đơn vị vừa triệt phá đường dây mang thai hộ do Hoàng Huệ Tâm (SN 1994, trú tại xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) cầm đầu. Tại cơ quan điều tra, Tâm khai nhận đã sử dụng mạng xã hội để tìm kiếm thông tin những người hiếm muộn, muốn sinh con, đồng thời tìm các cô gái tuổi 18-25 tuổi có nhu cầu mang thai hộ để kiếm tiềnReadmore

Source By DKN.TV

Nhận xét