Không khí lạnh tràn về, Hà Nội mưa rét

Tin Tức Việt Nam

TPO - Khu vực Hà Nội hôm nay (17/01), có mưa và mưa nhỏ; trời rét đậm, có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ C. Tiền Phong Không khí lạnh tràn về, Hà Nội mưa rét 1 © Tiền Phong Tiền Phong Không khí lạnh tràn về, Hà Nội mưa rét 1

Sáng nay (17/01), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ. Theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày và đêm nay (17/01), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Nam Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong ngày hôm nay ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ; ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông.

Hôm nay, ở các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời chuyển rét đậm, rét hại (trọng tâm rét hại tập trung ở Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Lào Cai) với nhiệt độ thấp nhất 8-11 độ, vùng núi 4-7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết; ở các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-18 độ; từ đêm mai, các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên đêm và sáng trời rét; Nam Bộ trời lạnh vào đêm và sáng sớm. Từ ngày mai (18/01), các tỉnh Bắc Bộ trời rét đậm, rét hại vào đêm và sáng sớm, ngày nắng.

Gió đông bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 3-4, vùng ven biển cấp 5. Ở vịnh Bắc Bộ, vùng biển Trung Bộ, Nam Bộ và vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 9, biển động mạnh; sóng biển cao từ 3,0-5,0m.

Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) và giữa Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 7, có lúc cấp 8, giật cấp 10, biển động mạnh; sóng biển cao từ 4,0-6,0m.

Khu vực Hà Nội hôm nay, có mưa và mưa nhỏ; trời rét đậm, có nơi rét hại, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ. Từ ngày mai (18/01) trời rét đậm vào đêm và sáng, ngày nắng.

Bài Viết Mới

  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: ĐỔ GỤC TRƯỚC KEM CHEESE ĐẬU BIẾC CHO FAN CUỒNG BLUE Nếu bạn là một tín đồ yêu...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 5ĐỔ GỤC TRƯỚC KEM CHEESE ĐẬU BIẾC CHO FAN CUỒNG BLUE💙 Nếu bạn là một tín đồ yêu màu xanh của sự tự do thì đây sẽ là thứ đốn hạ trái tim bạn. Sau bao ngày mơ ước thì cuối cùng Rồng cũng đã tìm ra được chân ái. Một con nghiện "đậu biếc" thứ thiệt như tui nhìn ly này thôi đã xỉu rồi... quán chủ yếu TAKE AWAY thôi nhé! Màu trong hình thì tui có chỉnh xíu nhưng yên tâmReadmore
  • Khởi tố 3 cán bộ xã lập khống hồ sơ, bòn rút tiền hỗ trợ thiên tai
    Tin Tức Việt Nam TPO - Trong quá trình thực hiện hỗ trợ chế độ diện tích cây trồng, diện tích nuôi trồng thủy sản bị thiệt hại do thiên tai, 3 cựu cán bộ đã lập khống hồ sơ, rút ngân sách nhà nước 805 triệu đồng. © Tiền Phong Khởi tố 3 cán bộ xã lập khống hồ sơ, bòn rút tiền hỗ trợ thiên tai Ngày 17/1, Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố Readmore
  • Chuyện về đội cứu hộ miễn phí xuyên đêm ở Hà Nội
    Tin Tức Việt Nam TPO - Khi màn đêm buông xuống, khi người dân đã trở về bên gia đình thì cũng là lúc đội cứu hộ Fas Angel đi làm công việc, giúp người không may bị tai nạn giao thông, hoặc những người không may gặp sự cố khác trên đường hoàn toàn miễn phí. © Tiền Phong Đội Fas Angle sơ cấp cứu cho người bị tai nạn giao thông trên trục đường có tai nạn giao thông. Hoạt động bất kể Readmore

Source by: MSN

Nhận xét