Nguồn tin: TT Trump dự định rời Washington vào sáng Ngày nhậm chức của ông Biden

Tổng thống Donald Trump có kế hoạch rời Washington vào buổi sáng ngày nhậm chức (20/1) của ông Biden, hai nguồn thạo tin nói với Reuters ngày 15/1.

Các nguồn tin cho hay, tổng thống Donald Trump, người đã thông báo sẽ không dự Lễ nhậm chức của ông Joe Biden, đang lên kế hoạch cho lễ chia tay tại Căn cứ chung Andrews bên ngoài Washington – trụ sở chính của Lực lượng không quân Một. Nghi thức chia tay có thể bao gồm bắn 21 phát đại bác.

Các nguồn tin nhấn mạnh rằng kế hoạch có thể thay đổi. Hiện chưa rõ liệu ông Trump có phát biểu trong ngày 20/1 hay không.

Ông Trump sau đó sẽ bay đến Palm Beach, Florida, để bắt đầu nhiệm kỳ hậu tổng thống tại câu lạc bộ Mar-a-Lago của mình, các nguồn tin nói với Reuters. Có khả năng ông sẽ ở Florida vào thời điểm ông Biden tuyên thệ nhậm chức vào giữa trưa ngày thứ Tư.

Một số phụ tá của Nhà Trắng có kế hoạch làm việc cho ông Trump ở Palm Beach khi ông nỗ lực duy trì ảnh hưởng của mình trong Đảng Cộng hòa.

Xem thêm:

Bài Viết Mới

  • Hà Nội tràn ngập sắc đỏ chào mừng Đại hội XIII của Đảng
    Tin Tức Việt Nam TPO - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25/1/2021 đến 2/2/2021. Những ngày này, khắp các tuyến đường tại Hà Nội đã được trang trí rực rỡ với cờ, băng rôn, panô, áp phích… © Tiền Phong Tiền Phong Vườn hoa Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm. 1 © Tiền Phong Tiền Phong Nhằm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII, UBND thành phố Hà NộiReadmore
  • Lời kể của nạn nhân trong vụ tàu lượn gặp sự cố, 3 học sinh thương vong
    Tin Tức Việt Nam © Lao Động Cả 2 nữ sinh đang được theo dõi và điều trị sau khi gặp tai nạn chiều 14.1. Ảnh: T. Quỳnh Một ngày sau vụ sự cố tàu lượn lao khỏi đường ray tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh khiến 1 học sinh tử vong và 2 em khác bị thương, một nạn nhân bị thương trong vụ việc vẫn chưa hết sợ hãi.Ngày 14.1, khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (tỉnh Phú Thọ) đã xảy ra vụ việc sự cố tàu Readmore
  • Báo Nhật: Bức ảnh trong văn phòng ông Tập chứa bí mật về việc Bắc Kinh chống lại điều tra Covid
    Trong một bài bình luận gần đây trên tờ Asia Nikkei, biên tập viên cao cấp Katsuji Nakazawa cho rằng bức ảnh lạ trong văn phòng ông Tập có chứa bí mật lý giải cho câu hỏi tại sao Bắc Kinh chống lại các cuộc điều tra Covid 19. Là người đã từng dành 7 năm sống ở Trung Quốc, với tư cách là phóng viên và sau đó là trưởng văn phòng Nikkei tại Trung Quốc, ông Nakazawa cho hay "vào mỗi Readmore

Source By DKN.TV

Nhận xét