Đột kích sòng bạc lớn có cho vay nặng lãi trong nhà nghỉ ở Bình Dương

Tin Tức Việt Nam

TPO -

Một sòng bạc lưu động trong nhà nghỉ do kẻ mới ra tù cầm đầu vừa bị công an Bình Dương triệt phá, thu giữ hơn 850 triệu đồng và tạm giữ 14 đối tượng.

Các con bạc bị bắt giữ © Tiền Phong Các con bạc bị bắt giữ

Sáng ngày 16/1, phòng Cảnh sát hình sự (Công an Bình Dương) đã tạm giữ đối tượng Hà Trọng Hoà (33 tuổi, HKTT: phường Bình Chuẩn, TP Thuận An) cùng 13 đối tượng khác để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Các con bạc bị bắt giữ © Tiền Phong Các con bạc bị bắt giữ

Trước đó, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương phát hiện Hoà đang tổ chức cho các con bạc chơi đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu tại một phòng trong nhà nghỉ trên địa bàn phường Chánh Phú Hoà, TX Bến Cát nên lực lượng Công an tiến hành đột kích.

Tại hiện trường, Công an thu giữ số tiền hơn 850 triệu đồng và nhiều dụng cụ các đối tượng sử dụng để chơi đánh bạc. Theo điều tra, sòng bạc do đối tượng Hà Trọng Hoà đứng ra tổ chức sòng bạc và thu tiền xâu của các con bạc. Hoà từng có tiền án về tội Cố ý gây thương tích và tàng trữ vũ khí quân dụng mới được ra tù.

Tang vật tại hiện trường © Tiền Phong Tang vật tại hiện trường

Để che giấu hoạt động của sòng bạc, các đối tượng tổ chức hoạt động ít và kín. Thường xuyên thay đổi địa điểm tổ chức đánh bạc và cho 4-5 đàn em cảnh giới từ xa, báo động khi phát hiện lực lượng Công an.

Để được tham gia vào đường dây đánh bạc, các con bạc phải nộp cho Hoà 4 triệu đồng/ người. Quá trình chơi bạc Hoà sẽ thu thêm tiền xâu và đứng ra cho các con bạc vay tiền để đánh bạc với lãi suất 21/% trong 30 ngày.

Bài Viết Mới

  • Sau Huawei, Chính quyền TT Trump đưa Xiaomi vào danh sách đen
    Bộ Quốc phòng Mỹ hôm thứ Năm (14/1) đã ra quyết định cấm người Mỹ đầu tư vào công ty công nghệ Trung Quốc Xiaomi, nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba thế giới, bổ sung nó vào danh sách các công ty mà bộ này cho rằng đang tiếp tay cho quân đội Trung Quốc. Theo đó, các nhà đầu tư Mỹ sẽ không còn có thể mua cổ phiếu Xiaomi sau 60 ngày tiếp theo và sẽ có một năm để bán lượng Readmore
  • Lý do tổng thống Mỹ nhậm chức ngày 20/1
    Tin Tức Việt Nam Tổng thống Mỹ ban đầu nhậm chức vào tháng ba, nhưng ngày này được chuyển sang tháng một để rút ngắn thời gian bàn giao quyền lực cho chính quyền mới.Ngày 20/1, Joe Biden sẽ trở thành tổng thống thứ 46 của Mỹ, nhưng ông chỉ là tổng thống thứ 15 tuyên thệ nhậm chức vào ngày này. © Được VnExpress cung cấp Donald Trump phát biểu trong lễ nhậm chức tại Đồi Capitol ngày 20/Readmore
  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: Nói chung quán ok ngon bánh ướt lòng gà Bưng ra 2 tô ta nói nó hấp dẫn....
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 10Nói chung quán ok ngon bánh ướt lòng gà Bưng ra 2 tô ta nói nó hấp dẫn. Tô bánh ướt thập cẩm full topping 45k gồm thịt gà ta, trứng gà non, lòng gà siêu chất lượng. Bạn mình thì k ăn được lòng gà nên gọi tô trứng gà non và cái kết ngon k kém, trứng non lòng đào béo béo k bị tanh. Nước mắm thì thơm vừa miệng k bị nhạt. Món ngon từ thịt gà đến cả trứng non. Nên Readmore

Source by: MSN

Nhận xét