PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng làm quyền hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lam TPHCM

Tin Tức Việt Nam

TPO - Ngày 9/1, Trường ĐH Nông Lâm TPHCM đã tổ chức công bố quyết định nhân sự. Theo đó, PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng, phó hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Nông lâm TP.HCM - đã được giao quyền hiệu trưởng trường này. PGS- TS Huỳnh Thanh Hùng làm quyền hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lam TPHCM (ảnh A.T) © Tiền Phong PGS- TS Huỳnh Thanh Hùng làm quyền hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lam TPHCM (ảnh A.T)

PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng sinh năm 1962, ông đã có hơn 35 năm giảng dạy, công tác tại Trường ĐH Nông Lâm TPHCM và đã giữ các chức vụ quan trọng của nhà trường như: Trưởng khoa Nông học, Hiệu phó, Phó hiệu trưởng phụ trách, Bí thư Đảng ủy từ năm 2009 cho đến khi trở thành quyền hiệu trưởng.

Ngoài ra, Trường ĐH Nông Lâm TPHCM cũng đã triển khai Nghị quyết số 09/NQ-ĐHNl-HĐT ngày 28/12/2020 của Hội đồng trường về việc quyết định TS Trần Đình Lý và PGS.TS Nguyễn Tất Toàn tiếp tục thực hiện chức trách, nhiệm vụ quyền hạn của Phó hiệu trưởng cho đến khi có quyết định về nhân sự Hiệu trưởng của Nhà trường.

Trước đó, ngày 19/12, PGS.TS Trần Hoàng Hải, phó hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Luật TP.HCM cũng được trao nghị quyết giao quyền hiệu trưởng nhà trường.

PGS.TS Trần Hoàng Hải giữ chức phó hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Luật TP.HCM từ tháng 3/2018 đến nay, thay cho GS.TS Mai Hồng Quỳ - hiệu trưởng nhà trường - do hết hai nhiệm kỳ hiệu trưởng liên tiếp.

Bài Viết Mới

  • Phát hiện vật thể nghi xác máy bay Indonesia bị mất liên lạc
    Máy bay của hãng hàng không Sriwijaya Air (Indonesia) mất liên lạc chiều 9/1 đã được xác nhận rơi xuống vùng biển nước này, theo Xin hua net. Truyền hình địa phương dẫn lời Thuyền trưởng EKo Surya Hadi, chỉ huy tàu tuần duyên Trisula, cho biết họ đã tìm thấy di thể người và mảnh vỡ máy bay nói trên. CNN cho biết địa điểm rơi máy bay là quần đảo Thousands tại vùng biển phía Bắc Readmore
  • Nga công bố kế hoạch tái trang bị cho Không quân Vũ trụ trong năm 2021
    Tin Tức Việt Nam © sputniknews.com Hệ thống phòng không Vityaz. (Nguồn: sputniknews.com) Theo Sputnik, Bộ Quốc phòng Nga ngày 9/1 đã công bố kế hoạch tái trang bị cho Lực lượng Không quân Vũ trụ (VKS) trong năm 2021. Theo cơ quan báo chí của bộ trên, trong năm nay, VKS lần đầu tiên được trang bị trung đoàn tên lửa phòng không S-350 Vityaz mới nhất, thay thế cho hệ thống S-300PS tại Readmore
  • Bộ phim xúc động nhất Tết Tân Sửu 2021 mới nhá teaser đã khiến loạt "sao" Việt nghẹn ngào
    Tin Tức Việt Nam TPO - Bên cạnh những hình ảnh rất đời của xóm lao động đậm chất Việt Nam thì "Bố già" còn kể về nhân vật chính Ba Sang - ông bố bình dị, gần gũi, phiền phức nhưng nhất mực yêu thương gia đình. Và hình ảnh đó đã tạo nên sự đồng cảm lớn không chỉ với khán giả mà còn khiến các sao Việt rưng rưng. © Tiền Phong Bộ phim xúc động nhất Tết Tân Sửu 2021 mới nhá teaser đã khiến Readmore

Source by: MSN

Nhận xét