Phần mềm nhận diện khuôn mặt cho thấy 2 thành viên Antifa trà trộn xông vào Quốc hội

Công ty nhận dạng khuôn mặt tuyên bố Antifa đã trà trộn giữa đám đông những người biểu tình ủng hộ TT Trump để xông vào Điện Capitol ngày 6/1.

Một sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu nói với The Washington Times rằng công ty XRVision đã sử dụng phần mềm để nhận dạng khuôn mặt của những người biểu tình và đã phát hiện hai thành viên Antifa ở Philadelphia có khuôn mặt khớp với hai người đàn ông bên trong Thượng viện.

Một trong số họ có hình xăm, cho thấy anh ta là người có thiện cảm với những người theo chủ nghĩa Stalin. Luật Antioch của Antifa thúc đẩy tình trạng vô chính phủ bằng bạo lực và muốn Hoa Kỳ trở thành nhà nước theo chế độ Stalin. Khẩu hiệu phản đối của họ là “Không còn nước Mỹ nào cả.”

Ảnh: Twitter.
Ảnh chụp màn hình The Gateway Pundit.

XRVision cũng xác định được một người khác, mặc dù không rõ là có liên kết với Antifa hay không, nhưng anh ta vẫn xuất hiện trong các cuộc biểu tình của Black Lives Matter.

Antifa bắt nguồn từ Portland, Oregon, nơi bạo lực diễn ra trong một năm. Thị trưởng Washington cho biết trong tuần này các thành viên Antifa đang cố gắng phá hủy thành phố và kêu gọi các biện pháp nghiêm ngặt hơn của cảnh sát.

Hệ thống Antifa được tổ chức lỏng lẻo ở nước Mỹ, đã “xuất khẩu” các thành viên của mình sang các thành phố khác.

Trước ngày bầu cử 3/11, một trong các chi nhánh của Antifa đã đưa ra lời nhắc trên phương tiện truyền thông xã hội, yêu cầu các thành viên của nó đội mũ đỏ "Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại" để đóng giả những người ủng hộ TT Trump.

“Bằng cách này, cảnh sát và những người yêu nước sẽ không biết kẻ thù là ai. Giới truyền thông sẽ nghĩ rằng những người ủng hộ Trump đang bạo loạn, vì vậy sẽ khó tấn công chúng ta hơn.”

Luật sư Lin Wood ngày 6/1 kêu gọi hãy sáng suốt khi nhìn vào những hình ảnh người biểu tình mang biểu ngữ Trump tiến vào bên trong Điện Capitol có thể là Antifa trà trộn. Ông viết lên twitter:

"Thêm bằng chứng cho thấy ngày hôm nay Antifa đã đến Washington, DC để gây rắc rối. Những người ủng hộ Tổng thống Trump phi  bạo lực. Họ không cố ý làm hư hỏng tài sản. Họ ôn hòa. Mà điều này lại KHÔNG giống lắm với BLM & Antifa."

More evidence that antifa came to Washington, DC today to create trouble.@realDonaldTrump supporters are not violent. They do not willfully damage property. They are peaceful.

NOT true with respect to BLM & Antifa. pic.twitter.com/0G4vEkvarV

— Lin Wood (@LLinWood) January 6, 2021

Bài Viết Mới

  • Ông Trump cam kết chuyển giao quyền lực một cách trật tự
    Tin Tức Việt Nam © ANH THƯ TTO - Ngay sau khi Quốc hội xác nhận chiến thắng của ông Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, Tổng thống Donald Trump tuyên bố ông sẽ chuyển giao quyền lực một cách trật tự. © ANH THƯ Tổng thống Trump siết tay thành nắm đấm để bày tỏ trước người ủng hộ trong cuộc mít tinh ở Washington ngày 6-1 - Ảnh: REUTERS Theo Đài CNN, ông Trump cho Readmore
  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: Bà chùm kem tươi ở Sài Gòn với hơn 10 vị - Nếu nghị lực của mng thấp...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 2📍Bà chùm kem tươi ở Sài Gòn với hơn 10 vị ———- Nếu nghị lực của mng thấp đề nghị không tới đây :))) vì tới rồi là tới hoài nghiện hoài lun á, nhìn cái tủ kem mà muốn bơi trong đó lun :))) Mấy nay chỗ này hot cực, giờ e hiểu a lại hot v ròi Kem của cô làm mịn, ko bị ngọt gắt, nhiều vị mà vị Readmore
  • Đừng phá hỏng thành quả chống COVID-19 vì cẩu thả, thiếu trách nhiệm
    Tin Tức Việt Nam © VietnamPlus Hướng dẫn công dân nhận phòng tại khu cách ly tập trung. (Ảnh minh họa: Thanh Hải/TTXVN) Câu chuyện về bệnh nhân số 1342 là nam tiếp viên hàng không do không tuân thủ nguyên tắc cách ly đã làm lây lan bệnh ra cộng đồng, khiến 3 người khác cùng mắc bệnh hồi đầu tháng 12/2020 vẫn chưa cũ, vụ việc liên quan đến một nam du học sinh từ Mỹ trở về, sau khi rờiReadmore

Source By DKN.TV

Nhận xét