Phe cánh tả ép khách sạn hủy sự kiện gây quỹ của TNS Josh Hawley

Vì thách thức kết quả bầu cử tổng thống, Thượng nghị sĩ tiểu bang Missouri của Đảng Cộng hòa Josh Hawley đang phải đối mặt với sự tấn công liên tục từ phe thiên tả. Hôm thứ Bảy (16/1), khách sạn Loews dưới sức ép của Đảng Dân chủ đã ra thông báo hủy bỏ sự kiện gây quỹ của ông Hawley dự kiến tổ chức vào tháng Hai tại khách sạn này, theo NTD.

Sự kiện gây quỹ của ông Hawley là một sự kiện hướng về gia đình được tổ chức bởi Ủy ban Hành động Chính trị "Chiến đấu vì tiểu bang Missouri" (FM). Theo kế hoạch ban đầu, sự kiện sẽ ​​diễn ra vào ngày 12-15/2 tại khách sạn Loews bên trong khu nghỉ dưỡng giải trí Universal ở thành phố Orlando, Florida. Thượng nghị sĩ Hawley là khách mời đặc biệt của sự kiện này.

Tờ Orlando Sentinel cho hay, FM đã quyên góp được hơn 272.000 USD cho Thượng nghị sĩ Hawley vào năm ngoái. Trước sự kiện gây quỹ năm nay, luật sư tự do của tiểu bang Florida, Daniel Uhlfelder, theo cách nào đó đã có trong tay tờ rơi về sự kiện của ông Hawley. Luật sư Uhlfelder đã đăng tờ rơi này lên Internet, ông gọi Thượng nghị sĩ Hawley là “kẻ phản bội” và chất vấn tại sao khách sạn Loews lại ủng hộ Thượng nghị sĩ của Đảng Cộng hòa?

Sau đó, các thành viên của Đảng Dân chủ và các nhóm chống Trump đều gây sức ép lên chuỗi khách sạn Loews. Trang Orlando Sentinel cho hay, những người chỉ trích bao gồm thành viên của Hạ viện Florida và tổ chức chống Trump “Lincoln Project”.

Sau vụ bạo loạn ở Điện Capitol, Thượng nghị sĩ Hawley luôn chịu sự tấn công từ Đảng Dân chủ. Vào ngày 7/1, nhà xuất bản Mỹ Simon & Schuster thông báo hủy bỏ xuất bản cuốn sách có tên “The Tyranny of Big Tech” của ông, cuốn sách này ban đầu dự kiến sẽ ​​xuất bản vào tháng Sáu. Ông Hawley đã chỉ trích quyết định của nhà xuất bản và cáo buộc rằng họ đã khuất phục trước “thế lực ma quỷ”.

Về hành động của khách sạn Loews, văn phòng của Thượng nghị sĩ Hawley cho biết trong một tuyên bố rằng ông sẽ không vì điều này mà nhụt chí.

"Nếu những công ty này không muốn những người của Phe Bảo thủ lên tiếng, họ nên nói thẳng. Thật là giả dối khi đánh đồng việc chủ trì một cuộc tranh luận tại Thượng viện với việc kích động bạo lực, điều đó thật nguy hiểm. Vì những cử tri mà tôi đại biểu, tôi sẽ không chùn bước, và cũng sẽ không cúi đầu trước áp lực của các công ty cánh tả", ông Hawley nói.

Bài Viết Mới

  • Quán lẩu ở Hà Nội bốc cháy ngùn ngụt giữa trưa
    Tin Tức Việt Nam TPO - Trưa 19/1, quán lẩu trên đường Thượng Đình (Thanh Xuân, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều người hoảng hốt. © Tiền Phong Hiện trường vụ cháy. Theo đó, khoảng gần 14h cùng ngày, tại quán lẩu số 18 Thượng Đình bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Vụ việc khiến nhiều người đi đường hoảng hốt. Người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên họ phát hiện lửa bùng phátReadmore
  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: BUFFET TOK CHỈ 99K VỚI QUẦY LINE CỰC HẤP DẪN Ở QUẬN 10 10h30-22h Oz Topokki Buffet: 712 Sư...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 10BUFFET TOK CHỈ 99K VỚI QUẦY LINE CỰC HẤP DẪN Ở QUẬN 10 ⏰10h30-22h 🏠Oz Topokki Buffet: 712 Sư Vạn Hạnh Q10 Nghe bảo đang giảm giá còn 99k/1 ng nên đi thử chứ thấy rẻ quá. Oz làm quầy line xịn ghê, có gà sốt, gà chiên và gà nướng hẳn hoi, thêm quả pizza, miến xào, khoai tây chiên,... nhiều món ăn kèm lắm luôn. Quầy đồ sống để thả lẩu cũng tương đối phong phú với Readmore
  • 'Bệnh nhân 1440' lại dương tính nCoV sau xét nghiệm âm tính
    Tin Tức Việt Nam "Bệnh nhân 1440", 33 tuổi, ngày 19/1 xét nghiệm dương tính nCoV sau 3 ngày xét nghiệm âm tính.Bác sĩ Văn Công Minh, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long, cho biết bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Vĩnh Long đến nay đã 25 ngày. Lần xét nghiệm thứ 12 của bệnh nhân này hôm 15/1 kết quả âm tính sau 10 lần dương tính. Lần xét nghiệm thứ 13 dương tính trở lại, bệnh nhân hômReadmore

Source By DKN.TV

Nhận xét