Tiếp viên VASCO trả lại tài sản hơn 60 triệu đồng cho khách bỏ quên trên máy bay

Tin Tức Việt Nam

Tổ tiếp viên Công ty bay dịch vụ Hàng không (VASCO, đơn vị thành viên của Vietnam Airlines Group), do tiếp viên trưởng Nguyễn Mai Thanh Thủy phụ trách, đã phát hiện và kịp thời trả lại tài sản có giá trị cho hành khách bỏ quên trên chuyến bay 0V8066, hành trình Côn Đảo -TP.HCM ngày 7/1.

Theo đó, trong quá trình kiểm tra khoang khách sau khi chuyến bay 0V8066 hạ cánh lúc 13h45, các tiếp viên đã phát hiện 01 túi đồ màu xanh xám bị bỏ quên trên ghế 17C. Bên trong chiếc túi là số tiền mặt khá lớn, hơn 60 triệu đồng cùng điện thoại, thẻ thanh toán và giấy tờ tùy thân của hành khách.

Một số tài sản bị bỏ quên của hành khách. © Được VTC cung cấp Một số tài sản bị bỏ quên của hành khách.

Tổ tiếp viên đã khẩn trương bàn giao các tài sản cho đơn vị mặt đất để liên hệ khách trả lại. Chỉ khoảng 1 tiếng sau khi tàu bay hạ cánh, đến 15h00 cùng ngày, hành khách đã được nhận lại toàn bộ số tiền mặt, điện thoại cùng giấy tờ bỏ quên của mình.

Trường hợp khách bỏ quên tài sản trên tàu bay và được nhân viên hãng hàng không trả lại diễn ra khá thường xuyên. Mỗi năm, tiếp viên, nhân viên mặt đất của Vietnam Airlines Group nhặt được và trả lại hàng chục nghìn tài sản có giá trị bị bỏ quên trên máy bay cho hành khách.

Để phòng tránh các sự cố không mong muốn như để quên tài sản và giấy tờ tùy thân trên máy bay, hành khách nên tạo thói quen kiểm tra kỹ vị trí ghế ngồi, túi ghế phía trước và ngăn đựng hành lý trước khi rời khỏi máy bay. Trong trường hợp để quên tài sản, hành khách có thể đến quầy Thất lạc hành lý (Lost and Found), hoặc liên hệ đại diện hãng hàng không và bộ phận an ninh tại sân bay để được hỗ trợ.

Bài Viết Mới

  • [Infographics] Kế hoạch hành động của Tổng thống Mỹ thứ 46 Joe Biden
    Tin Tức Việt Nam © VietnamPlus Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn. Các chính sách của tập trung vào vấn đề chăm sóc y tế, khôi phục nền kinh tế... vốn đang chịu tác động của đại dịch COVID-19./. Bài Viết MớiPhần mềm nhận diện khuôn mặt cho thấy 2 thành viên Antifa trà trộn xông vào Quốc hội Công ty nhận dạng khuôn mặt tuyên bố Antifa đã trà trộn giữa đám đông những người Readmore
  • Phần mềm nhận diện khuôn mặt cho thấy 2 thành viên Antifa trà trộn xông vào Quốc hội
    Công ty nhận dạng khuôn mặt tuyên bố Antifa đã trà trộn giữa đám đông những người biểu tình ủng hộ TT Trump để xông vào Điện Capitol ngày 6/1. Một sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu nói với The Washington Times rằng công ty XRVision đã sử dụng phần mềm để nhận dạng khuôn mặt của những người biểu tình và đã phát hiện hai thành viên Antifa ở Philadelphia có khuôn mặt khớp với hai người đànReadmore
  • Ông Trump cam kết chuyển giao quyền lực một cách trật tự
    Tin Tức Việt Nam © ANH THƯ TTO - Ngay sau khi Quốc hội xác nhận chiến thắng của ông Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, Tổng thống Donald Trump tuyên bố ông sẽ chuyển giao quyền lực một cách trật tự. © ANH THƯ Tổng thống Trump siết tay thành nắm đấm để bày tỏ trước người ủng hộ trong cuộc mít tinh ở Washington ngày 6-1 - Ảnh: REUTERS Theo Đài CNN, ông Trump cho Readmore

Source by: MSN

Nhận xét