Đang cách ly ở Quảng Ninh, thanh niên trốn về quê ăn Tết

Tin Tức Việt Nam

Sáng 8/2, Công ty 790 (Tổng công ty Đông Bắc, đóng tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) có văn bản gửi UBND huyện Yên Thành về trường hợp lao động Phạm Hữu T. (SN 1988, quê xã Công Thành, huyện Yên Thành, đang cách ly tại đơn vị đã bỏ trốn cách lý về địa phương ăn Tết, có tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID-19.

Lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An kiểm soát chặt xe chở khách từ những tỉnh có dịch về quê. (Ảnh: Người lao động) © Người lao động Lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An kiểm soát chặt xe chở khách từ những tỉnh có dịch về quê. (Ảnh: Người lao động)

Theo thông tin trước đó, Công ty 790 hiện đang có 1 trường hợp F1 được cách ly tại BV Dã chiến số 3 - Hạ Long (Quảng Ninh) và một số trường hợp F2-F4 thực hiện cách ly tại đơn vị. Thời gian qua, công ty đã cho toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động thực hiện làm việc, ăn ở sinh hoạt, nghỉ ngơi tập trung tại cơ quan để phòng dịch. 

Tuy nhiên vào ngày 8/2, T. là học sinh tập nghề thuộc đơn vị quản lý đã tự ý rời khỏi đơn vị để về quê, có thể tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19. 

Ngay khi nhận được thông báo của Công ty 790, cơ quan chức năng huyện Yên Thành xác định lao động này đang trên đường đi xe khách về quê nên đã tổ chức lực lượng "đón lõng" để đưa đi cách ly kịp thời.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động đêm ngày 8/2, ông Hoàng Danh Truyền, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, vào khoảng 20 giờ 45 phút, khi lao động này vừa xuống xe chúng tôi đã đưa người này vào cách ly tại trạm y tế xã Công Thành.

>>> Mời các bạn xem thêm video: Đã tìm thấy 2 đối tượng trốn khỏi khu cách ly tập trung ở An Giang

Nguồn: Truyền Hình Đồng Tháp

Bài Viết Mới

  • Trung Quốc ban hành quy chế mới nhằm xiết chặt các công ty công nghệ
    Reuters đưa tin, cơ quan quản lý thị trường của Trung Quốc đã công bố quy chế mới chống độc quyền vào hôm Chủ nhật (7/2), nhằm xiết chặt các hạn chế hiện có đối với các gã khổng lồ công nghệ trong nước. Các nguyên tắc mới chính thức hóa một dự thảo luật chống độc quyền được công bố hồi tháng 11 và làm rõ một loạt các hành vi độc quyền mà các cơ quan quản lý có kế hoạch ngăn chặn. Readmore
  • Bắc Bộ rét đậm, vùng núi cao có khả năng xảy ra mưa tuyết
    Tin Tức Việt Nam © TTXVN Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN) Ngày 9/2, không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 5000m khiến Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với tổng lượng mưa phổ biến 30-70mm/12h, có nơi trên 80mm/12h, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Khu vực Bắc Bộ trời rét, vùng núi trời rét đậm. Khu vực Readmore
  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: Trà sữa Jungo - 128 Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú Đây là lần đầu...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận Tân Phú📍 Trà sữa Jungo - 128 Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú ✨💫💫💫 ✏️ Đây là lần đầu tiên em review nên có gì sai sót anh chị em bỏ qua dùm em nhé 💛 ✏ Mình là người bị nghiện trà sữa mà uống trà sữa phải có view đẹp để sống ảo nữa mới chịu nha 😂 nhưng lần này phải review quán này vì rất ưng ý, view rất đẹp và lãng mạnh luôn, thực sự rất hợp cho những bạn sống Readmore

Source by: MSN

Nhận xét