Cảnh sát ngăn chặn 5 người vượt biên

Tin Tức Việt Nam

Nguyễn Văn Xuân, 44 tuổi, nhận đưa 5 khách vượt biên sang Campuchia với giá 2,5 triệu đồng, song bị cảnh sát bắt quả tang.

Ngày 6/2, Công an tỉnh An Giang hoàn tất hồ sơ, đề nghị VKS cùng cấp phê chuẩn quyết định khởi tố, bắt tạm giam Xuân, hành nghề chạy xe ôm ở huyện An Phú, về hành vi Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

Nguyễn Văn Xuân tại cơ quan công an. Ảnh: An Phú. © Được VnExpress cung cấp Nguyễn Văn Xuân tại cơ quan công an. Ảnh: An Phú.

Theo điều tra, tối 28/1, Xuân nhận lời Tuấn (không rõ địa chỉ) chở 5 người quê Đồng Nai, Thái Nguyên và Hải Phòng, từ xã Đa Phước đến khu vực bến đò Cây Me thuộc xã Khánh An (cùng huyện An Phú) đưa qua Camphuchia với giá 500.000 đồng mỗi người.

Hai tiếng sau, Xuân thuê thêm hai người chạy xe máy chở nhóm khách vượt quãng đường khoảng 35 km đến điểm hẹn. Khi mọi người chuẩn bị xuống xuồng máy để vượt sông Bình sang Campuchia thì bị công an ập đến bắt quả tang. Người lái xuồng máy nhảy xuống sông tẩu thoát.

An Phú

Bài Viết Mới

  • Đà Nẵng cách ly thế nào với người đến từ vùng dịch?
    Tin Tức Việt Nam Khách cũng như người dân trở về từ vùng có dịch phải cách ly 21 ngày và lấy mẫu ba lần xét nghiệm Covid-19.Tối 6/2, bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng, cho biết thành phố đã chuẩn bị Khu ký túc xá phía tây (quận Liên Chiểu), sức phục vụ 1.000 người để cách ly y tế tập trung với những người dân và khách đến từ vùng có dịch.Việc cách ly y tế tập trung áp dụng với người Readmore
  • Lịch trình di chuyển dày đặc của nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất mắc COVID-19
    Tin Tức Việt Nam TPO - Ca dương tính với SARS-CoV-2 ở Bình Dương là nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất được cách ly ngay tại TP.HCM. Ca dương tính SARS-CoV-2 này di chuyển nhiều nơi trước khi phát hiện có bệnh. © Tiền Phong Lịch trình di chuyển dày đặc của nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất mắc COVID-19 Như Tiền Phong đã đưa tin, sáng nay (6/2), Viện Pasteur TP.Hồ Chí Minh xác nhận chính thứcReadmore
  • Cuối tuần 'gây hoang mang' của ông Biden
    Những lời nói và việc làm trong những ngày cuối tuần này của ông Biden đã tự đảo ngược những phát ngôn hoặc chính sách trước đó của chính quyền của ông.  Ông lại tiếp tục nối dài những phát ngôn gây thắc mắc cho nhiều người. Ông Biden bỏ qua các đề xuất của CDC để "về nhà lấy đồ" Dù mới chuyển đến Tòa Bạch Ốc hai tuần trước, và vẫn còn nhiều điều phải giải quyết khi chính Readmore

Source by: MSN

Nhận xét