Facebook Messenger lỗi

Tin Tức Việt Nam

Người dùng Việt Nam và nhiều nước trên thế giới không thể truy cập Messenger trên các trình duyệt web vào sáng 4/2.

Messenger gặp lỗi trên tất cả trình duyệt trong khoảng 30 phút. Người dùng vẫn có thể nhắn tin bình thường trên ứng dụng di động. Khi vào trình duyệt, trang web không hiển thị nội dung, chỉ có thông báo "Người dùng Facebook".

Trên Downdetector, trang theo dõi sự cố Internet, số lượt phản ánh tăng vọt vào khoảng 8h. Khu vực ảnh hưởng được ghi nhận ở Mỹ và một số quốc gia châu Á. 45% người dùng không kết nối được với máy chủ, 33% không nhận được tin nhắn, số còn lại gặp sự cố về đăng nhập.

Phản ánh sự cố liên quan đến Messenger tăng vọt vào sáng 4/2. © Được VnExpress cung cấp Phản ánh sự cố liên quan đến Messenger tăng vọt vào sáng 4/2.

"Lúc đầu mình nghĩ do lỗi mạng. Nhưng sau đó vẫn vào được Facebook và các trang web bình thường. Mình thử tắt đi, vào lại mấy lần cũng không được, thử các trình duyệt khác vẫn bị lỗi tương tự", Hoàng Anh, nhân viên văn phòng tại TP HCM nói.

Sau khoảng 30 phút bị lỗi, người dùng bắt đầu truy cập lại Messenger bình thường, không cần đăng nhập lại tài khoản.

Theo ghi nhận của Downdetector, trong vòng chưa đầy hai tháng, Messenger đã ba lần gặp lỗi. Lần gần nhất vào ngày 11/1, người dùng cũng gặp lỗi tương tự khi không thể đăng nhập, gửi tin nhắn. Trước đó vào ngày 10/12, nền tảng bị lỗi trên cả web lẫn ứng dụng di động.

Messenger là một trong những ứng dụng chat phổ biến nhất tại Việt Nam. Thống kê trên các kho ứng dụng của iOS và Android, Messenger liên tục nằm trong top những ứng dụng được tải về nhiều nhất.

Khương Nha

Bài Viết Mới

  • Nhà văn Shunkau: Đài Loan sẽ không quên món quà chia tay của cựu TT Trump
    Tin Tức Việt Nam xin gửi tới quý độc giả bài viết của tác giả Ngan Shunkau bình luận về những việc làm trách nhiệm của cựu TT Trump đối với Đài Loan, hòn đảo ở "đầu sóng, ngọn gió" khi liên tục phải đương đầu với sức ép từ chính quyền Trung Quốc. Bài viết được đăng trên The Epoch Times ngày 1/2. Ngay cả trong những ngày cuối cùng trước khi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump rời Nhà Readmore
  • Hưng Yên cách ly 5 người trong 1 nhà là F1 của công chứng viên mắc COVID-19
    Tin Tức Việt Nam © Lao Động Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại Hải Dương. Ảnh: Bộ Y tế cung cấp Tối 3.2, Trung tâm Y tế huyện Tiên Lữ (tỉnh Hưng Yên) đã có báo cáo nhanh về trường hợp một gia đình có 5 người là F1 của BN 1883 - công chứng viên ở Hai Bà Trưng, Hà Nội mắc COVID-19.Theo đó, 5 người trong một gia đình tại xã Ngô Quyền, huyện Tiên Lữ đã tiếp xúc gần với BN1883 ngồi ghế 35C Readmore
  • Gỡ bỏ phong tỏa cơ sở trường ĐH FPT tại Hòa Lạc
    Tin Tức Việt Nam TPO - Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19, huyện Thạch Thất, Hà Nội vừa ra thông báo về việc gỡ bỏ phong tỏa trường Đại học FPT cơ sở Hòa Lạc. © Tiền Phong Sinh viên trường ĐH FPT cơ sở Hòa Lạc chờ lấy mẫu xét nghiệm. Ảnh: FPTU TS Lê Trường Tùng, Chủ tịch Hội đồng trường trường Đại học (ĐH) FPT, cho biết Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Thạch Thất, Hà Nội đã Readmore

Source by: MSN

Nhận xét