Hà Nội đã xét nghiệm COVID-19 gần 18 nghìn người về từ các ổ dịch

Tin Tức Việt Nam

Xét nghiệm COVID-19 cho người dân tại Chí Linh- Hải Dương. Ảnh: Bộ Y tế cung cấp © Lao Động Xét nghiệm COVID-19 cho người dân tại Chí Linh- Hải Dương. Ảnh: Bộ Y tế cung cấp Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, tính đến sáng nay (7.2), thành phố Hà Nội đã cơ bản rà soát và xét nghiệm toàn bộ trường hợp về từ các ổ dịch COVID-19 tại thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương và tỉnh Quảng Ninh.

Cụ thể, tổng số người về từ thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương từ ngày 1.1 và người về từ các khu vực ổ dịch tại tỉnh Quảng Ninh từ ngày 5.1 là 17.912 người.

Hà Nội đã tiến hành lấy 17.912 mẫu xét nghiệm COVID-19, trong đó có 4 mẫu dương tính (đã công bố trước đó), còn lại 17.908 mẫu âm tính.

Ngoài ra, tính đến sáng nay, tổng số trường hợp F1 trong đợt dịch này trên địa bàn thành phố là 913 trường hợp. Hiện, thành phố đã tiến hành xét nghiệm 913 trường hợp F1 này, trong đó có 19 trường hợp dương tính (đã công bố trước đó), 894 trường hợp âm tính.

Như vậy, tính từ ngày 27.1 đến sáng 7.2, trên địa bàn thành phố ghi nhận 23 ca mắc trong cộng đồng tại 6 quận, huyện, trong đó có 10 ca tại quận Nam Từ Liêm, 4 ca tại huyện Đông Anh, 4 ca tại quận Cầu Giấy, 2 ca tại huyện Mê Linh, 2 ca tại quận Hai Bà Trưng, 1 ca tại quận Đống Đa.

Bài Viết Mới

  • Bắc Giang yêu cầu cách ly tập trung người đến từ 51 khu vực có dịch COVID-19
    Tin Tức Việt Nam Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang vừa có văn bản hướng dẫn cách ly tập trung các trường hợp đến từ nơi được xác định là ổ dịch. Đó là 51 điểm thuộc 12 tỉnh, thành phố sau: Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hòa Bình, Gia Lai, Bình Dương, TP.HCM, Điện Biên, Hà Giang. Sở Y tế Bắc Giang cho biết, danh sách các khu vực kể trên sẽ được Readmore
  • Ngoại trưởng Iran thúc giục Biden quay trở lại thỏa thuận hạt nhân
    Ngoại trưởng Iran, Mohammad Javad Zarif, đã hối thúc chính quyền Biden hành động nhanh chóng để quay trở lại thỏa thuận hạt nhân năm 2015, cảnh báo rằng Teheran sẽ có lập trường cứng rắn nếu các lệnh trừng phạt của Mỹ không được nới lỏng vào ngày 21/2, theo Reuters. Ông Zarif cũng đề cập đến cuộc bầu cử ở Iran vào tháng Sáu nhằm ám chỉ rằng kết quả của cuộc bầu cử này có thể còn Readmore
  • Thành Đoàn Đà Nẵng tặng quà cho lực lượng ở chốt kiểm dịch COVID-19
    Tin Tức Việt Nam © Lao Động Thành Đoàn Đà Nẵng tặng quà cho lực lượng ở chốt kiểm dịch COVID-19. Ảnh: TT Không riêng gì các y bác sĩ tại các địa phương có dịch bệnh COVID-19 bùng phát, nhiều lực lượng từ công an đến thanh niên tình nguyện của các tỉnh thành sẽ chốt trực xuyên Tết để phòng chống dịch.Ngày 7.2, Thành Đoàn Đà Nẵng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các lực lượngReadmore

Source by: MSN

Nhận xét