Lộ video CEO Facebook thiên vị những kẻ bạo loạn 6/1

Dự án Veritas ngày 31/1 tiết lộ video cho thấy nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Facebook, Mark Zuckerberg tuyên bố đám đông bạo loạn ở Đồi Capitol vào ngày 6/1 đã được đối xử nhẹ nhàng hơn so với những kẻ bạo loạn cánh tả đốt phá các thành phố của Mỹ vào mùa hè năm ngoái.

Ông Zuckerberg nói với các nhân viên:

"Tôi biết đây là một khoảng thời gian rất khó khăn đối với rất nhiều người trong chúng ta ở đây [tại Facebook], đặc biệt là các đồng nghiệp da đen của chúng ta".

"Thật khó khăn khi thấy những người trong đám đông hỗn tạp [trong vụ Capitol] này được đối xử trái ngược hoàn toàn ra sao so với những gì chúng ta đã thấy trong các cuộc biểu tình hồi năm ngoái”.

Theo Breitbart, các cuộc bạo loạn mùa hè đã khiến từ 10 – 30 người thiệt mạng.

Ở Seattle, những người theo chủ nghĩa vô chính phủ cực tả và những người ủng hộ Black Lives Matter đã thành lập "Khu tự trị Capitol Hill" thành một tiểu bang vô luật pháp. Giới chức đã cho phép khu tự trị vô pháp tồn tại trong gần một tháng. Kết quả là, một thanh niên 16 tuổi đã mất mạng.

Trong nửa năm, các nhà hoạt động Antifa và Black Lives Matter đã khủng bố những công dân Mỹ bình thường, đối đầu với họ ở các địa điểm công cộng, trong nhà hàng và tại nhà họ ở các khu phố ngoại ô.

Cuộc bạo loạn mùa hè cũng là cuộc bạo loạn gây thiệt hại nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Các bình luận của Mark Zuckerberg trong video do Project Veritas tiết lộ cho thấy CEO FB cho rằng vụ bạo loạn ngày 6/1, đã được đối xử khoan hồng hơn khi so sánh với bạo lực do những người ủng hộ Antifa và Black Lives Matter gây ra kể từ mùa hè, bao gồm các vụ hành hung các quan chức được bầu cử, một cuộc chiếm đóng kéo dài một tháng ở quận thủ phủ của Seattle, và nhiều vụ giết người.

Breitbart bình luận, thái độ của CEO Facebook có thể giải thích tại sao trang có 20.000 người theo dõi ủng hộ nhóm Antifa ở Rose City, Portland – được cho là nhóm Antifa bạo lực nhất trong nước Mỹ – vẫn hoạt động trên nền tảng này, bất chấp chính sách không khoan nhượng của Facebook đối với các nhóm cực đoan bạo lực.

Video do Dự án Veritas tiết lộ cũng cho biết, ông Zuckerberg ủng hộ các lệnh hành pháp mà TT Biden đã ký trong những ngày đầu lên nắm quyền, trong đó có sắc lệnh về nhập cư, khí hậu, chấm dứt hạn chế đi lại từ các quốc gia đa số theo đạo Hồi.

Bài Viết Mới

  • Chính phủ nghe Bộ Y tế báo cáo tình hình, giải pháp phòng chống COVID-19
    Tin Tức Việt Nam Sáng 2/2, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 1/2021, trong bối cảnh còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán và dịch bệnh COVID-19 đang lây lan nhanh. Diễn ra sau khi Đại hội Đảng lần thứ XIII vừa bế mạc (ngày 1/2), phiên họp Chính phủ thường kỳ mở đầu của năm 2021 dự kiến sẽ nghe, thảo luận về tình hình kinh tế-xã hội tháng 1/2021; Readmore
  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: GÀ TOK PHÔ MAI hót hòn họt ngon bổ rẻ Oh Drink Style 436A/63 đường 3/2, phường 12,...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 10🍴GÀ TOK PHÔ MAI hót hòn họt 🍗 ngon bổ rẻ 🏠 Oh!! Drink Style 📍 436A/63 đường 3/2, phường 12, quận 10 💸 30-50K/ Phần ⏱ 10:00 - 23:00 Gà chiên ở đây được làm 100% từ ức gà được chiên với bột xù nên vỏ bên ngoài giòn tan, bên trong sẽ có miếng hơi khô nhưng nhìn chung với giá này thì khá ok á, có đến 9 loại sốt tha hồ lựa chọn, mình gọi 3 loại là Sốt Phô Mai 🧀 Readmore
  • Bình Dương truy vết thần tốc, cách ly hơn 300 sinh viên diện F1
    Tin Tức Việt Nam © Văn Hướng/TTXVN Phong tỏa Trường Đại học Thủ Dầu Một, nơi sinh viên N.T.M.A theo học. (Ảnh: Văn Hướng/TTXVN) Tính đến tối 1/2, tỉnh Bình Dương đã truy vết thần tốc, tiến hành cách ly tập trung hơn 300 sinh viên của Trường Đại học Thủ Dầu Một thuộc diện F1, có liên quan đến ca sinh viên dương tính với SARS-CoV-2. Theo báo cáo của Sở Y tế Bình Dương, tính đến tối 1/2Readmore

Source By DKN.TV

Nhận xét