Luật sư Mỹ lén quay phim khiêu dâm trong tù

Tin Tức Việt Nam

Andrew Spark, 58 tuổi, đánh mất sự nghiệp luật sư vì lén quay phim khiêu dâm với các nữ phạm nhân trong trại tạm giam.

Spark vừa bị tòa án tối cao bang Florida, Mỹ ra quyết định thu hồi chứng chỉ hành nghề luật, Miami Herald đưa tin ngày 2/2. Năm 2019, ông ta đã bị kết án 5 năm quản chế về tội Mang vật cấm vào cơ sở giam giữ Dụ dỗ bán dâm.

Theo điều tra viên, với tư cách luật sư, Spark được cho phép gặp riêng thân chủ trong phòng kín mà không bị giám sát. Lợi dụng điều này, ông ta lén quay phim khiêu dâm tại hai trại tạm giam.

Sự việc bị lộ tẩy khi Spark cố dụ dỗ Shauna Boselli, diễn viên phim "người lớn", đang bị phạt 40 năm tù. Spark từng gặp Boselli ở một lễ hội và ngỏ ý muốn quay phim cùng chị ta nhưng hai bên không thống nhất được giá.

Ngày 25/11/2017, Spark tới trại tạm giam và tự xưng là luật sư của Boselli. Khi gặp "thân chủ", Spark nói đang làm seri phim về các nữ phạm nhân thực hiện hành vi kích dục. Nếu đồng ý, Boselli sẽ nhận tiền vào tài khoản căng-tin trong trại giam. Tuy vậy, yêu cầu của Spark bị từ chối.

Andrew Spark (trái) và Shauna Boselli. Ảnh: Hillsborough County Sheriff's Office. © Được VnExpress cung cấp Andrew Spark (trái) và Shauna Boselli. Ảnh: Hillsborough County Sheriff's Office.

Nhận tin báo, cảnh sát vào cuộc điều tra. Do Spark khoe từng quay video với phạm nhân tên "Rose", điều tra viên rà soát danh sách thân chủ cũ đang ngồi tù của ông ta, qua đó phát hiện người có cùng tên đệm "Rose". Theo biên bản trại giam, Spark từng lấy cớ gặp thân chủ để vào phòng riêng với "Rose", ngày 12/10/2017.

Được sự thuyết phục của cảnh sát, "Rose" đồng ý phối hợp để bắt quả tang Spark vào ngày 17/12/2017.

Khám xét thiết bị điện tử của Spark, điều tra viên tiếp tục phát hiện ảnh của một nữ phạm nhân tại trại giam khác. Spark và phạm nhân này cũng gặp nhau trong phòng kín để quay phim vào ngày 13/10/2017, một ngày sau buổi gặp "Rose".

Theo điều tra viên, Spark còn yêu cầu các nữ phạm nhân phải ký hợp đồng, trong đó có quy định cấm tiết lộ danh tính ông ta. Mức tiền phạt vi phạm quy định này lên tới một triệu USD.

Andrew Spark từng là luật sư với 26 năm kinh nghiệm tại bang Florida.

Quốc Đạt (Theo Miami Herald, Law)

Bài Viết Mới

  • Quảng Ninh xét nghiệm Covid-19 diện rộng
    Tin Tức Việt Nam Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ Y tế đồng ý xét nghiệm diện rộng tại TP Hạ Long và thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, để đánh giá rủi ro, có biện pháp ngăn chặn.Chiều 4/2, tại cuộc họp với Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, đề xuất xét nghiệm nCoV diện rộng ở TP Hạ Long và thị xã Đông Triều. Riêng ổ dịch ở Vân Đồn, tỉnh đã "kiểm soát hoàn Readmore
  • Số người Hồng Kông di cư đến Đài Loạn tăng mạnh
    Theo dữ liệu từ Cục Nhập cư Đài Loan, hơn 10.000 cư dân Hồng Kông đã được cấp giấy phép cư trú tại Đài Loan vào năm 2020, tăng hơn 80% so với năm 2019, mức tỷ lệ cao kỷ lục kể từ năm 1991. Theo một cuộc điều tra gần đây, ba điểm đến hàng đầu mà người Hồng Kông muốn đến định cư là Vương quốc Anh, Đài Loan và Hoa Kỳ, theo Epoch Times.  Theo "các biện pháp mà cư dân Hồng Kông và Ma Readmore
  • Tìm được tài xế chở 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn khỏi khu cách ly
    Tin Tức Việt Nam © QUỐC NAM TTO - Tài xế chở 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn khỏi khu cách ly tại Quảng Trị được phát hiện tại một nhà trọ ở TP.HCM một ngày sau. Hiện người này đã bị đưa trở lại khu cách ly tập trung. © QUỐC NAM Chứng minh nhân dân của tài xế X.- người trốn khỏi khu cách ly và bị bắt trở lại - Ảnh: QUỐC NAM Ngày 4-2, ông Trần Xuân Thanh - Readmore

Source by: MSN

Nhận xét