May mắn các mẫu xét nghiệm COVID-19 ở trường Xuân Phương đã âm tính lần 1

Tin Tức Việt Nam

Mẫu xét nghiệm COVID-19. Ảnh: Bộ Y tế cung cấp © Lao Động Mẫu xét nghiệm COVID-19. Ảnh: Bộ Y tế cung cấp

Liên quan đến các cháu học sinh trường Tiểu học Xuân Phương phải cách ly tập trung vì COVID-19, lãnh đạo quận Nam Từ Liêm cho hay rất may mắn tất cả các mẫu xét nghiệm COVID-19 ở trường Xuân Phương đều đã âm tính lần 1.

Tối 31.1, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã dẫn đầu đoàn công tác của Thường trực Thành ủy cùng chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh, Phó chủ tịch UBND thành phố Chử Xuân Dũng và lãnh đạo Sở Y tế, Công an Thành phố, Bộ Tư lệnh Thủ đô tiến hành kiểm tra đột xuất công tác chống dịch COVID-19 tại quận Nam Từ Liêm.

Tại trường Tiểu học Xuân Phương, lãnh đạo quận Nam Từ Liêm báo cáo điểm cách ly tập trung tại trường tiểu học Xuân Phương được thành lập ngày 30.1, thực hiện cách ly với 57 học sinh, 11 giáo viên và 47 phụ huynh theo trông con, thời gian cách ly từ ngày 30.1 đến 20.2.

Lãnh đạo quận Nam Từ Liêm cho biết rất may mắn kết quả xét nghiệm lần đầu đối với tất cả các trường hợp đang cách ly tại tiểu học Xuân Phương đều âm tính.

Cũng tại buổi kiểm tra, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã trao tặng quà và 200 triệu đồng nhằm động viên các giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh đang thực hiện cách ly tại trường tiểu học Xuân Phương.

Trước đó, tối muộn 30.1, Sở Y tế Hà Nội xác nhận một học sinh lớp 3 Trường tiểu học Xuân Phương đã dương tính với COVID-19, các bạn cùng lớp trở thành F1 và đã được đưa đi cách ly.

Đoàn kiểm tra đã tới trường tiểu học Xuân Phương, nhưng chỉ dừng chân ở khu vực ngoài cổng trường, vì toàn bộ trường đã được trưng dụng làm nơi cách ly tập trung với 115 học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Bài Viết Mới

  • Báo cáo: Chính quyền Biden không rõ 20 triệu liều vắc-xin COVID-19 đang ở đâu
    Theo một báo cáo mới, chính quyền ông Biden không chắc chắn về vị trí của 20 triệu liều vắc-xin virus corona đã được gửi đến các tiểu bang, theo New York Post. Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh CDC cho biết, hiện họ đã gửi gần 50 triệu liều vắc-xin viêm phổi Vũ Hán đến các tiểu bang, nhưng chỉ có hơn 31,1 triệu liều trong số đó đã đến tay người dân. Politico đưa tin, Readmore
  • [Infographics] Việt Nam đã có 1.819 ca mắc dịch bệnh COVID-19
    Tin Tức Việt Nam © VietnamPlus Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn. Tính đến 6 giờ ngày 1/2/2021, Việt Nam đã ghi nhận 1.819 ca mắc dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 do virus SARS-CoV-2 gây ra. Trong sáng 2/1, Việt Nam ghi nhận thêm hai ca mắc mới lây nhiễm trong cộng đồng tại Hà Nội. Ca bệnh 1818 (BN1818) có địa chỉ tại quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, nữ, 40 tuổi, có tiền Readmore
  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: Ở đây có bán bánh ngon, mời mọi người vô quẹo lựa quẹo lựa Oris.corner 10h-21h Tiệm...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và RẻỞ đây có bán bánh ngon, mời mọi người vô quẹo lựa quẹo lựa 🤣👇🏼👇🏼 Oris.corner (10h-21h) 🏡🏡 Tiệm bánh online @oris.corner 💰💰 45k-172k 🍰🍰 Tự nhiên dở chứng thèm bánh ngọt cái phải đặt cho bằng được. Lân la một hồi trên khắp mạng xã hội cuối cùng tui tìm được 1 tiệm bánh online nhưng bán đủ thứ Readmore

Source by: MSN

Nhận xét