Tìm được tài xế chở 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn khỏi khu cách ly

Tin Tức Việt Nam

© QUỐC NAM

TTO - Tài xế chở 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn khỏi khu cách ly tại Quảng Trị được phát hiện tại một nhà trọ ở TP.HCM một ngày sau. Hiện người này đã bị đưa trở lại khu cách ly tập trung.

Chứng minh nhân dân của tài xế X.- người trốn khỏi khu cách ly và bị bắt trở lại - Ảnh: QUỐC NAM © QUỐC NAM Chứng minh nhân dân của tài xế X.- người trốn khỏi khu cách ly và bị bắt trở lại - Ảnh: QUỐC NAM

Ngày 4-2, ông Trần Xuân Thanh - trưởng Công an thị xã Quảng Trị - cho biết tài xế chở 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đã bị bắt vào lại khu cách ly sau một ngày bỏ trốn khỏi khu cách ly ở Quảng Trị.

Do nơi tài xế này được phát hiện là một nhà trọ ở TP.HCM nên sau đó được đưa vào khu cách ly tại đây.

Ông Thanh cho biết thêm sau khi hoàn thành thời gian cách ly tập trung, tài xế này sẽ bị xử lý tiếp về hành vi trốn cách ly theo quy định.

Trươc đó, chiều 1-2, cơ quan chức năng huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị phát hiện một nhóm 4 người Trung Quốc được một tài xế người Việt lái xe chở vào thôn Tân Định, xã Vĩnh Chấp, huyện Vĩnh Linh để trốn kiểm tra của chốt kiểm dịch được tỉnh Quảng Trị lập trên quốc lộ 1 qua địa phận xã này.

Nhóm này bị bắt và khai nhận cả 4 người Trung Quốc đều nhập cảnh trái phép từ Quảng Tây (Trung Quốc) vào Lạng Sơn và sau đó được tài xế tên Lê Minh X., quê Bạc Liêu chở vào Nam. Khi đến địa phận Quảng Trị thì bị chặn bắt.

Tuy nhiên, vào ngày 2-2, sau khi được đưa vào khu cách ly tại thị xã Quảng Trị, tài xế X. bỏ trốn và bị công an thị xã Quảng Trị phát lệnh truy tìm.

Ngày 3-2, đơn vị này phát hiện X. đang trốn tại một nhà trọ thuộc phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM nên bắt giữ và đưa vào cách ly tại một khu cách ly tập trung thuộc phường An Lạc, quận Bình Tân.

Bài Viết Mới

  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: Trứ danh Mì Gà Quay San San đi đầu xu thế vẫn chưa có đối thủ ̀...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận Phú NhuậnTrứ danh Mì Gà Quay San San đi đầu xu thế vẫn chưa có đối thủ 💪🏻💪🏻 — 𝐌𝐢̀ 𝐆𝐚̀ 𝐐𝐮𝐚𝐲 𝐒𝐚𝐧 𝐒𝐚𝐧 ▫️147 Hoa Lan, P.7, Phú Nhuận ▫️1235 Hoàng Sa, P.5, Tân Bình ▫️09:00 - 22:00 ▫Menu hình cuối — Mì Gà Quay San San thì chắc cũng quen thuộc với các bạn rồi. Hồi San San mới nổi Neo có ghé ăn vài lần và ấn tượng vì chất lượng của mì gà quay ở đây. NayReadmore
  • Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi người dân khai báo y tế trung thực
    Tin Tức Việt Nam © TTXVN Một khu vực cách ly cho người nhiễm dịch COVID-19. (Nguồn: TTXVN) Từ một trường hợp khai báo y tế không đúng thông tin khiến nhiều nhân viên y tế bị cách ly, ngày 4/2, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi người dân trung thực trong khai báo y tế khi đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Thông tin từ Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, mới đây, một phụ huynh ngụ Readmore
  • 5 người ở TP.HCM tiếp xúc công chứng viên Hà Nội âm tính lần 1, 26 người đang chờ
    Tin Tức Việt Nam © XUÂN MAI TTO - Trong số 31 người tiếp xúc gần với công chứng viên tại Hà Nội, 5 người đã âm tính lần 1 với COVID-19, số còn lại đang chờ kết quả. 29 hành khách trên chuyến bay VN7245 và QH242 đang ở TP.HCM cũng đã được lấy mẫu xét nghiệm. © XUÂN MAI Ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM - Ảnh: XUÂN MAI Theo cập nhật của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Readmore

Source by: MSN

Nhận xét