Thông điệp đầu xuân của Bí thư Hải Dương: Quyết tâm vượt qua đại dịch COVID-19

Tin Tức Việt Nam

Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng chào đón năm mới Tân Sửu 2021, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương trân trọng gửi tới toàn thể nhân dân Hải Dương, người nước ngoài đang sống và làm việc tại Hải Dương; bác sỹ, nhân viên y tế, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, tình nguyện viên đang ở tuyến đầu chống dịch COVID-19, những người đang thực hiện cách ly tập trung lời chúc mừng năm mới.

Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng. © Kiến Thức Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng.

Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương cho biết, năm Canh Tý 2020 vừa qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, nhất là tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19, song cùng với cả nước, Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà đã nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tựu quan trọng về kinh tế - xã hội; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; diện mạo từ thành thị tới nông thôn tiếp tục khởi sắc; đời sống nhân dân ổn định và nâng cao.

"Đặc biệt , Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Đại hội lần thứ XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đây là những sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh và đất nước, là dấu mốc hết sức quan trọng trong quá trình phát triển của chúng ta" – ông Phạm Xuân Thăng cho biết.

Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng cho biết, năm 2021 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, với niềm tin và khát vọng lớn đó là phấn đấu đến năm 2025 Hải Dương là tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, năm 2030 là tỉnh công nghiệp hiện đại, tạo nền tảng để sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Chặng đường để đi đến thành công luôn có nhiều khó khăn, thách thức; đại dịch COVID-19 đang xảy ra trên địa bàn tỉnh chính là khó khăn trước mắt. Với niềm tin vững chắc vào thắng lợi của sự nghiệp đổi mới và tương lai tươi sáng của đất nước, toàn Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh quyết tâm đoàn kết một lòng, phát huy bản lĩnh, trí tuệ quyết tâm đẩy lùi đại dịch COVID-19 trong thời gian sớm nhất. Phấn đấu tiếp tục giành được những thành tựu to lớn hơn trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

"Đất nước vào Xuân, Tết cổ truyền Tân Sửu 2021 đang đến với mọi nhà, mọi người; tiếp thêm sức mạnh mới, tạo thêm động lực mới. Mùa Xuân mang tới nhiều niềm vui và niềm tin thắng lợi trong công cuộc đổi mới. Năm mới, khí thế mới, thắng lợi mới; cùng đoàn kết, quyết tâm vượt qua đại dịch!" – Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương nói.

 >>> Mời độc giả xem thêm video Triệu chứng đặc biệt của nhiều bệnh nhân mắc Covid-19 

Nguồn: Truyền hình Đồng Tháp.

Bài Viết Mới

  • Mực nước sông Mekong giảm xuống mức 'đáng lo ngại'
    Reuters đưa tin, Ủy ban sông Mekong (MRC) hôm thứ Sáu (12/2) thông báo, mực nước sông Mekong đã giảm xuống mức "đáng lo ngại" một phần do các đập thủy điện của Trung Quốc ở thượng nguồn. MRC cho biết mầu nước của tuyến đường thủy quan trọng đã chuyển từ màu nâu sang màu xanh lam dọc theo biên giới Thái-Lào, báo hiệu mực nước nông và lượng phù sa dinh dưỡng thấp, một phần do ảnh Readmore
  • Nhiều địa phương hạn chế tụ tập đông người để phòng dịch COVID-19
    Tin Tức Việt Nam © Đinh Hằng/TTXVN Nhân viên y tế đo thân nhiệt tại chốt kiểm dịch. Ảnh minh họa. (Ảnh: Đinh Hằng/TTXVN) Ngày 11/2, ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Cần Thơ ký công văn số 521 về việc bế mạc sớm Đường hoa nghệ thuật "Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Tân Sửu" vào lúc 22 giờ ngày 11/2 (30 Tết), thay vì mùng 5 Tết như kế hoạch, nhằm hạn chế tụ Readmore
  • Trước khi uống rượu bia ngày Tết, người dân cần biết thông tin này
    Tin Tức Việt Nam Rượu, bia là thứ đồ uống không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Nhưng để trọn niềm vui, đảm bảo sức khoẻ và không bị xử phạt vì quá chén, mỗi người cần "nằm lòng" các thông tin sau đây: Ép người khác uống sẽ bị xử phạt  Theo Điều 5 của Luật Phòng chống tác hại rượu, bia 2019 có hiệu lực từ 1/1/2020, nghiêm cấm các hành vi: xúi giục, kích động, lôi kéo, ép buộc người khác uống Readmore

Source by: MSN

Nhận xét