Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: Anh chị đã và đang học trường này cho 2k3 tụi e xin ít review ạ . E cảm...

Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ

Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: Anh chị đã và đang học trường này cho 2k3 tụi e xin ít review ạ . E cảm...

Anh chị đã và đang học trường này cho 2k3 tụi e xin ít review ạ . E cảm ơn ạ

Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: Anh chị đã và đang học trường này cho 2k3 tụi e xin ít review ạ . E cảm...

CR By Lê Huy - [Post]

Lê Ngọc Thúy Uyên: Cơ sở vật chất thì cũng ổn, lạnh teo, giảng viên khoa khác không biết như thế nào chứ riêng khoa kinh doanh quốc tế đối với mình thì toàn thầy cô xịn, không phải chuyên môn là sư phạm mà các thầy cô được thỉnh giảng ( có thầy/cô lafm bank, chủ doanh nghiệp, chủ cty xuất nhập khẩu,...) nên các ứng dụng thực tế đều truyền đạt cho sv

Nguyen Le Huu Thanh: B đợi đi. Mình mà ra trường mình sẽ viết 1 bài riviu 10.000 từ, với đầy đủ định dạng PDF, JPEG, word, excel, ppt,... đăng lên cho bạn tham khảo :))))))

Rain Sone: Nhân văn nhất thì huflit nhì ( tui search gu gồ trường tui no2. Ko đúng thì thôi nha =)) . Tuy nhỏ nhưng có võ. Khoa nào cũng xịn.
HỌC PHÍ TƯƠNG ĐƯƠNG CL GIẢNG DẠY, còn CSVC thì Xu nhiều hơn Hên. Thà vậy chứ trg xịn wuas dạy như cailumma thì sao mà có việc làm ok. Trường nào cũng có giảng viên này kia nhưng góp ý thì thầy cô sẽ bị xem xét nên thường là tiếp thu góp ý sv. Vào dễ ra hơi bị mệt. Vào Huflit là phải học nghiêm túc, hoặc học rất nghiêm túc nếu không muốn rớt môn, combo dễ anlon là Mác, Đường lối, Chính trị. Còn tuy khoa mà có môn khó khác. Gv thỉnh giảng xịn xò hoặc gv xịn kn dạy lâu năm hoặc Ceo hay chủ doanh nghiệp nên có kn thực tiễn nhiều. GV chính trị thì hồi xưa làm chức gì đó nên giảng cũng dễ hỉu dễ ngủ. Khoa ngoại ngữ hay ĐP thì sẽ có nhiều gv nước ngoài giảng dạy. Ctr giảng dạy mới nên hơi khó nếu bạn nào muốn vô đh trải nghiệm hay lấy cái bằng chơi chơi =))))
Bất mãn nhất là Nvs nhìn chán vcl, hội trg nhỏ nhưng sự kiện liên tục
Học phí thì trường nào chả đắt, ( ko nói các trg công) nhìu bạn nói học phí mình nhẹ cười rồi lau nước mắt vì nó mắc thiệt. Còn sợ mắc thì cố mà thi đh trg công. Chứ trg tư nào cũng sem sem nhau mà có khi chất lượng ....
Được cái so với nhiều trg đào tạo ngoại ngữ thì NV là Hoàng Hậu thì Huflit cũng gọi là Quý Phi 😂 quan trọng là năng lực của bạn. GV siêu nhiệt tình luôn. TKB tự chọn muốn học sao thì tùy bạn sắp nhưng phải tranh thủ từng giây tranh slot đkmh. Học ngoại ngữ môn gì thì nên học nền tảng sơ sơ môn đó trước. Còn NNA thì nên học kĩ tiếng anh nền ở c3. Các tiếng khác thfi dạy lại từ đầu hết nên yên tâm nha.
Nói trước học tiếng Nhật cực như chó nên thích thì chọn nó là nn2 cho nhẹ.
Form sv sắp năm 4 and đang stress vailon vì deadline :)))

Như Ý Trương: Một review thiệt chi tiết cho các bé đâyy. (chị học Ngôn ngữ Anh)
Học phí: Cái này thì mỗi năm tăng 10%, còn bây giờ tăng 1 chỉ bao nhiu thì chị không rõ lắm, lúc chị bắt đầu học hình như là 700k hay 770k/tín chỉ.
Chất lượng giảng dạy: Thầy cô ở trường khá là đỉnk, đều là thạc sĩ có kinh nghiệm trong nghề và truyền đạt khá là nhiều kiến thức hay và thực tế cho sinh viên. Nếu em chọn học đúng ngành bản thân có hứng thú thì sẽ tiến bộ rất nhanh và học được rất nhiều từ kinh nghiệm của thầy cô truyền tải. Chương trình học bằng tiếng Anh nên thuyết trình và làm project bằng tiếng Anh rất là nhiều, kể cả em học về du lịch hay học PR cũng vậy. Bạn nào yếu bóng vía thì nên xem xét vì chị học tới năm cuối rồi và chứng kiến nhiều bạn bị nản và stress vì điểm không như mong muốn, có khi còn bỏ ngang.
Cơ sở vật chất: Về điểm này thì chắc tuỳ quan điểm mỗi người, với chị thì chị thấy cũng vừa mắt, máy chiếu máy lạnh quạt trần, phòng ốc bàn ghế hoạt động tốt. Tuy view trường không phải thuộc dạng xuất sắc nhưng mà thoáng mát.
Còn gì nữa hong ta? :)))

Vy Huỳnh: Ổn lắm nhưng mà đừng tưởng điểm học bạ cao là học ở Huflit nhẹ nhàng nha mn 😂😂. Nếu không có nền tảng t.Anh vững chắc thì sẽ bị sốc vì các bạn đồng trang lứa có thể giỏi hơn các em rất nhiều. Năm nhất thì dễ thật nhưng không phải sẽ được dạy lại kiến thức của mấy năm cấp 3 đâu nha 😂😂.

Nguyễn Trần Duy Phương: Trường có Page HUFLIT Confessions siêu đỉnh lun em. Admin là cô Tấm nên vừa có tâm vừa có sắc. Drama hít không ngừng nghỉ 😌

Trần Trung Hiếu: Mình hay đi đá bóng gần đấy, ấn tượng là nhiều em sinh viên xinh vãi @@
May là mình có vợ rồi nên chỉ dòm thôi :)))

Phạm Quốc Duy: Balo cũng đc, nhưng balo Văn Lang nhìn đẹp hơn =))

Trần Thanh Tú: Rv nhẹ thế này thui, mỗi năm tăng 10% May be an image of text that says 'Tổng học phí 2020-2021 HK02 Hạn cuối: 22/03/2021: 24,800,000 2,500 0'

Trần Ngọc Duy Tân: Cho xin pass wifi huflit với ạ?

Nhận xét