Ảnh: Phong tỏa thôn có ca dương tính với SARS-CoV-2 ở Hà Nam

Tin Tức Việt Nam

Ảnh: Phong tỏa thôn có ca dương tính với SARS-CoV-2 ở Hà Nam - 1 © Được VTC cung cấp Ảnh: Phong tỏa thôn có ca dương tính với SARS-CoV-2 ở Hà Nam - 1

Hà Nam vừa ghi nhận trường hợp nam thanh niên trở về từ Nhật Bản, kết thúc 14 ngày cách ly tại Đà Nẵng, sau khi về nhà ở thôn Quan Nhân, xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Hiện nam thanh niên này đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cách ly điều trị. (Ảnh: TTXVN)

Sáng 29/4, Sở Y tế tỉnh Hà Nam tổ chức họp khẩn triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Ngành Y tế tỉnh Hà Nam phối hợp với huyện Lý Nhân ngay trong đêm 28/4 thực hiện điều tra dịch tễ, truy vết, khoanh vùng, tạm thời phong tỏa thôn Quan Nhân với 320 hộ và 1.068 nhân khẩu. (Ảnh: TTXVN) © Được VTC cung cấp Sáng 29/4, Sở Y tế tỉnh Hà Nam tổ chức họp khẩn triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Ngành Y tế tỉnh Hà Nam phối hợp với huyện Lý Nhân ngay trong đêm 28/4 thực hiện điều tra dịch tễ, truy vết, khoanh vùng, tạm thời phong tỏa thôn Quan Nhân với 320 hộ và 1.068 nhân khẩu. (Ảnh: TTXVN) Sau khi xác định nam bệnh nhân trên dương tính với SARS-CoV-2, ngành Y tế tỉnh Hà Nam nhanh chóng rà soát các trường hợp tiếp xúc và có liên quan. Qua kiểm tra xác định 32 trường hợp là F1 và 210 là F2 của bệnh nhân. Tất cả các trường hợp F1 đã được đưa đi cách ly tập trung tại Trung tâm Y tế huyện Lý Nhân, các trường hợp F2 được hướng dẫn cách ly tại nhà. (Ảnh: TTXVN) © Được VTC cung cấp Sau khi xác định nam bệnh nhân trên dương tính với SARS-CoV-2, ngành Y tế tỉnh Hà Nam nhanh chóng rà soát các trường hợp tiếp xúc và có liên quan. Qua kiểm tra xác định 32 trường hợp là F1 và 210 là F2 của bệnh nhân. Tất cả các trường hợp F1 đã được đưa đi cách ly tập trung tại Trung tâm Y tế huyện Lý Nhân, các trường hợp F2 được hướng dẫn cách ly tại nhà. (Ảnh: TTXVN) Chiều 29/4, ngành Y tế tỉnh Hà Nam cho biết bố, mẹ, vợ và con bệnh nhân này đều có kết quả dương tính. Trong đó, con bệnh nhân mới 1 tuổi. (Ảnh: TTXVN) © Được VTC cung cấp Chiều 29/4, ngành Y tế tỉnh Hà Nam cho biết bố, mẹ, vợ và con bệnh nhân này đều có kết quả dương tính. Trong đó, con bệnh nhân mới 1 tuổi. (Ảnh: TTXVN)

Đọc bài gốc tại đây.

Bài Viết Mới

Source by: MSN

Nhận xét