Bộ Kế hoạch và Đầu tư có thêm nữ thứ trưởng

Tin Tức Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính ngày 28/4 ký quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Bích Ngọc giữ chức Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Tân Thứ trưởng Nguyễn Thị Bích Ngọc. Ảnh: MPI. © Được VTC cung cấp Tân Thứ trưởng Nguyễn Thị Bích Ngọc. Ảnh: MPI.

Bà Ngọc sinh năm 1971, quê quán tỉnh Nghệ An. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, bà Ngọc từng đảm nhiệm các chức vụ Phó cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Vụ trưởng Vụ Quản lý các khu kinh tế thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Vụ Quản lý các khu kinh tế nơi bà Ngọc làm lãnh đạo trước khi được bổ nhiệm là đơn vị giúp Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về khu kinh tế bao gồm khu công nghiệp, khu chế xuất và các loại hình khu kinh tế tương tự khác trừ khu kinh tế cửa khẩu, khu công nghệ cao.

Đây cũng là đầu mối giúp Bộ trưởng nghiên cứu, đề xuất cơ chế, chính sách, pháp luật và theo dõi các vấn đề phát sinh liên quan đến xây dựng và phát triển các đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt.

Sau khi kiện toàn nhân sự, ban lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư gồm Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và các Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung, Võ Thành Thống, Trần Quốc Phương, Trần Duy Đông, Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Đọc bài gốc tại đây.

Bài Viết Mới

  • Ẩm Thực Sài Gòn: GHÉ Q4 LÀM LIỀN NỒI LẨU TỰ CHỌN CHỈ TỪ 3K/VIÊN NEK BÀ CON ƠIIIIIIIII LẨU TỰ CHỌN 9K...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 4GHÉ Q4 LÀM LIỀN NỒI LẨU TỰ CHỌN CHỈ TỪ 3K/VIÊN NEK BÀ CON ƠIIIIIIIII LẨU TỰ CHỌN 9K Địa Điểm Ăn Vặt br /> 🏘️345 Tôn Đản, P.15, Q.4 ⏰16h-22h 💰3k~ Có trên App Now, Grap Mỗi lần có buổi họp mặt thì đây luôn là địa điểm quen thuộc của tụi mình. Thứ nhất không gian rộng rãi, ngồi tám chuyện thoải mái, thứ hai lẩu ngon hợp vị vậy thôi ‼️ Nước lẩu ở đây chỉ có 1 loại Readmore
  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: BÁNH CANH SIÊU TOPPING CÓ LUÔN GIÒ CHỈ 35K 7:00-17:00 CN nghỉ 35k Chỗ bánh canh...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 10❤️BÁNH CANH SIÊU TOPPING CÓ LUÔN GIÒ CHỈ 35K❤️ ⏰7:00-17:00 (CN nghỉ) 💸35k Chỗ bánh canh cua sóng gió nhất trong đời em 🙂 Em đi tới đây lần thứ 3 mới được ăn. Lần 1 đi ngày CN quán nghỉ, lần 2 đi lúc 6h chiều quán dọn hàng. Muốn khóc luôn á mọi người nên lần thứ 3 quyết định đi giữa tuần vào buổi trưa cho chắc. . Nguyên tô đầy ụ vầy có 35k thôi tin được không ??Readmore
  • Hải Phòng dừng tất cả các lễ hội, chủ động phòng dịch COVID-19
    Tin Tức Việt Nam Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng yêu cầu người dân, chính quyền, các cấp có thẩm quyền…tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác trong phòng, chống dịch bệnh, nhất là trong các ngày nghỉ lễ 30/4, 01/5, kỷ niệm Ngày giải phóng Hải Phòng và chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời giao lãnh đạo các sở, ban, ngành, Readmore

Source by: MSN

Nhận xét