Thủ đoạn tinh vi của tú bà 9x điều hành đường dây "sex tour" ở Hải Dương

Tin Tức Việt Nam

Hai đối tượng điều hành đường dây môi giới mại dâm hình thức "tour du lịch" ở Hải Dương. Ảnh Công an tỉnh Hải Dương © Lao Động Hai đối tượng điều hành đường dây môi giới mại dâm hình thức "tour du lịch" ở Hải Dương. Ảnh Công an tỉnh Hải Dương

Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương triệt phá thành công đường dây môi giới mại dâm hình thức "tour du lịch" với thủ đoạn tinh vi.

Theo đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương phát hiện có một nhóm đối tượng trên địa bàn TP.Hải Dương tổ chức hoạt động môi giới mại dâm hoạt động tinh vi.

Để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an, đối tượng sử dụng mạng xã hội Zalo, Facebook đăng tải các thông tin ảo, các hình ảnh là ảnh chụp của của người đẹp để đánh bóng thông tin trên các trang cá nhân đó.

Khi khách mua dâm có nhu cầu sẽ truy cập vào kết bạn, nói chuyện, thống nhất về giá cả. Một lần mua dâm, khách phải trả từ 1-2 triệu đồng tùy thuộc vào độ trẻ đẹp của gái bán dâm. Nếu khách có nhu cầu thuê gái bán dâm đi chơi theo hình thức tour du lịch thì sẽ có giá từ 6-10 triệu đồng/ngày.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đã xác định đối tượng cầm đầu đường dây này là Vũ Thị Duyên (sinh năm 1990, quê Cẩm Phả, Quảng Ninh) là nhân viên quán karaoke KTV, hiện đang thuê trọ ở khu 10, phường Bình Hàn, TP Hải Dương. Duyên lập zalo, kết bạn với nhiều gái bán dâm là nhân viên các quán karaoke trên địa bàn TP.Hải Dương.

Khi nhận được đề nghị mua dâm của khách, Duyên sẽ đăng hình ảnh của một số gái bán dâm cho khách lựa chọn. Khi khách đồng ý, Duyên sẽ cung cấp địa chỉ của gái bán dâm để khách đến đón hoặc đề nghị khách cung cấp địa chỉ để gái bán dâm đến phục vụ. Nếu khách quen Duyên sẽ nhận tiền trực tiếp, nếu không để gái bán dâm nhận tiền. Duyên chia cho gái bán dâm 60% tiền mua dâm của khách.

Sau khi nắm bắt được thủ đoạn hoạt động của các đối tượng, bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều 24.4, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương phát hiện Duyên tổ chức cho một số nhân viên đi bán dâm cho khách dưới hình thức đi tour du lịch ở Hải Phòng nên đã tổ chức lực lượng theo dõi bám sát các đối tượng; đồng thời tổ chức giám sát đối tượng Duyên cùng đồng bọn.

Đến 20h cùng ngày, các tổ công tác đã bắt giữ được Vũ Thị Duyên cùng đồng bọn ở TP.Hải Dương và 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn T.V (Lê Hồng Phong, quận Hải An, TP.Hải Phòng).

Tại cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận như sau: Thông qua mạng Zalo, V.P.N (trú tại Hải Dương) quen biết với Duyên sử dụng Zalo là "Trầm Ngọc".

Khi biết Duyên có thể điều gái đi bán dâm, V.P.N đặt vấn đề cần 2 gái bán dâm đi du lịch ở Hải Phòng 1 ngày từ chiều 24.4 đến 25.4, Duyên đồng ý và ra giá là 6 triệu đồng/1 gái bán dâm/1 ngày.

Khoảng 14h chiều ngày 24.4, N. cùng với H.H.M. (trú tại Hải Dương) liên hệ thì được Duyên cung cấp hình ảnh của một số gái bán dâm để N. và M. lựa chọn. Theo sự dẫn dắt của Duyên, N. và M. đến đón Lê Thị Vân (sinh năm 1994, Quảng Ninh); H. T. N (sinh năm 1993, quê ở Tiên Thanh, Tiên Lãng, Hải Phòng); N.T.H (sinh năm 1999, quê ở Hà Giang); cả hai hiện đang ở tại Bình Hàn, TP Hải Dương.

Do người yếu nên Vân không muốn đi bán dâm và quay về. Vì chưa đủ gái bán dâm theo thoả thuận nên Duyên bảo Vân có bạn nào thì giới thiệu. Vân liên lạc được với T.T.H (sinh năm 1990 ở huyện Nguyên Bình, Cao Bằng) rồi báo lại với Duyên.

Từ đó, Duyên bảo V.P.N đến đón T.T.H ở 56 Nguyễn Thượng Mẫn, TP.Hải Dương. Sau khi đón đủ 2 gái bán dâm, Duyên bảo N. đi ra khu vực 559, quốc lộ 5A để trả tiền mua dâm. Ra đến nơi, N đưa cho Duyên 13 triệu đồng (gồm tiền mua dâm và tiền thưởng cho Duyên). Sau đó, V.P.N. bảo lái xe chở đến khách sạn - ở đường Lê Hồng Phong, quận Hải An thuê 2 phòng để vào mua dâm. Đến hơn 20h tối cùng ngày thì lực lượng Công an vào kiểm tra, bắt giữ.

Căn cứ kết quả điều tra, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp; tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở tại phòng trọ của Duyên thu giữ được 12.500.000 đồng; ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Vũ Thị Duyên và Lê Thị Vân về hành vi môi giới mại dâm.

Hiện, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang tiếp tục xác minh điều tra vụ việc, phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương để giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Đọc bài gốc tại đây.

Bài Viết Mới

Source by: MSN

Nhận xét