Ẩm Thực Sài Gòn: Quán Mì Gia Truyền. Sáng nay mình đến số 70 đường Ký Con quận 1, để ăn tô mì...

Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 10

Quán Mì Gia Truyền. Sáng nay mình đến số 70 đường Ký Con quận 1, để ăn tô mì khô hoành thánh giá 40k, tô này có nước lèo đậm đà nhưng hơi ngọt tý, hoành thánh ăn ngon nhưng gói hơi ít thịt, còn mì khô nước nêm hơi nhiều nên phải kêu thêm giá trụng. Quán rất đông khách nên mình phải ngồi bàn ghép, mở cửa bán từ 6 giờ đến 12 giờ.
Khi về mình thấy quán treo chữ : Đặc biệt "Hủ tíu mì khô ", vậy biết ăn "Hủ tíu mì khô" là vừa ăn rồi kkk. Lần sau sẽ đến ăn thử hủ tíu cá vì nghe nói khách kêu mới trụng cá.
Theo ý riêng mình hoành thánh phải bỏ vô tô nước lèo hơi nhiều một chút để cho nóng lâu, đôi lúc phải xài sang, vì có khách húp vài muỗng. Mình nhìn ông anh ngồi đối diện, thấy anh nêm giấm đỏ khá nhiều, vậy mà anh ăn thấy rất ngon lành, đúng là tuỳ theo khẩu vị của mỗi người.
Tô mì khô này có đến sáu viên hoành thánh nha, tại mình moi phía dưới lên thiếu hai viên kkk, chắc xương ở đây ngon, vì khi về lúc 7 giờ mà đã nghe nhân viên báo hết xương. Hủ Tíu Mì Bình Dân. Chiều mấy ngày trước mình có đến số 260 đường Tôn Thất Hiệp phường 12 quận 11, để ăn tô mì khô hoành thánh giá 38k, tô này mình ăn thấy khá vì mì khô nêm hơi lạt, hoành thánh ngon nhưng gói hơi ít thịt. Quán khá đông khách, lần sau có đến mình sẽ ăn mì nước xương ống giá 38k, nếu ăn thêm một khúc xương giá chỉ có 20k, chủ quán lớn tuổi rất vui vẻ, ngồi phụ gói hoành thánh, mình nhìn thấy tô thịt bầm rất là ngon. Quán mở cửa từ 7 giờ đến 11 giờ, chiều từ 15 giờ đến 20 giờ (Xương ống thì sáng 10 giờ và chiều 16 giờ mới có).
Hai quán này một bên dư nước nêm một bên thiếu, nên không đúng ý mình, vì vậy lần sau đến ăn mì nước cho nó lành kkk.
Riêng mình thì thích ăn hoành thánh và sủi cảo vào lúc quán mới bán, chứ đến gần dọn thì không ăn, vì thịt bầm có quán để ở bên ngoài mấy tiếng sẽ bớt ngon. BLACK BOTTLE. Sáng mấy ngày trước mình có đến số 660 đường Sư Vạn Hạnh phường 12 quận 10, để uống ly cafe đen pha máy giá là 35k, ly này mình uống thấy đậm đà thơm ngon, quán mở cửa từ 7 giờ đến 22 giờ.
#ẨmthựcSàiGòn #Riviu.Play Video

CR By Trương Cẩm Cường - [Post]

Nu Rom: Chổ 70 KC ăn được thôi, nhưng xô bồ quá vì ăn mà có người đứng chờ ghế ? Làm ăn hết ngon.

Nguyễn Phát: 𝑀𝑎̂𝑛 𝑚𝑒̂ 𝑒𝑚 𝑔𝑎́𝑖 𝑚𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑇𝑎̂𝑦 XEM CLIP TẠI ĐÂY 👉👉👉 Phim 18+ chất lượng cao

#Riviu.Play , Quận 10 ,

Nhận xét