Hải Dương: Cách ly 26 trường hợp liên quan đến các ca mắc COVID-19

Tin Tức Việt Nam

Hải Dương truy vết, lấy mẫu xét nghiệm 26 trường hợp liên quan đến các ca mắc COVID-19. Ảnh Trang tin Hải Dương © Lao Động Hải Dương truy vết, lấy mẫu xét nghiệm 26 trường hợp liên quan đến các ca mắc COVID-19. Ảnh Trang tin Hải Dương Theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Hải Dương, trong ngày 2.5, tỉnh rà soát được 26 trường hợp liên quan đến các ca mắc COVID-19.

Trong đó, lưu trú tại Khách sạn Bảo Yến (Tổ 4, phường Tân An, Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) có 4 người (3 người thuộc TP.Hải Dương, 1 người ở huyện Gia Lộc).

Huyện Kim Thành có 1 trường hợp làm việc tại quán Bar Sunny Vĩnh Phúc về dự đám cưới tại xã Liên Hoà; 2 trường hợp tại TP.Hải Dương đã từng đến quán bar này.

Huyện Thanh Hà và TP.Chí Linh mỗi địa phương đang giám sát 1 trường hợp bay trên chuyến bay VN160, từ Đà Nẵng – Hà Nội khởi hành lúc 10h25 ngày 29.4.2021

Huyện Thanh Miện đã điều tra được 17 trường hợp đến đền Tiên La, Hưng Hà, Thái Bình theo thời gian thông báo của Trung tâm CDC Thái Bình.

Cũng theo CDC Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã 38 ngày không ghi nhận trường hợp mắc mới, hiện đã có 724/726 bệnh nhân được ra viện, 2 bệnh nhân còn lại đang được điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Sở Y tế đề nghị Ban Chỉ đạo phòng chống dịch các cấp thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình dịch, các thông báo truy vết liên quan đến các ca bệnh để tuyên truyền người dân khai báo. Các trường hợp trốn tránh không khai báo và không thực hiện các biện pháp phòng chống dịch phải xử lý nghiêm.

Các cơ quan liên quan điều tra, xác minh, truy vết, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm sớm các trường hợp liên quan.

Liên quan đến 3 trường hợp tại TP.Hải Dương lưu trú cùng khách sạn với ca mắc COVID-19, ngay khi nhận được thông tin, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh TP.Hải Dương đã nhanh chóng chỉ đạo lực lượng tập trung lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc COVID-19, tổ chức cách ly theo quy định, tiến hành truy vết những trường hợp tiếp xúc gần, thực hiện xử lý môi trường xung quanh khu vực...

Các trường hợp gồm C.T.G (sinh năm 1987); H.T.T.Th (sinh năm 1992); D.T.L (sinh năm 1970, đều có địa chỉ tại Hoàng Quốc Việt, phường Tứ Minh, TP.Hải Dương) ngày 30.4 đã đến thuê phòng nghỉ tại Khách sạn Bảo Yến tại thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái (nơi chuyên gia người Trung Quốc mắc COVID-19 từng lưu trú trước đó).

Ngày 1.5, cả 3 người đã trở về nhà tại TP.Hải Dương. Lái xe là anh H.V. A về nhà ở địa chỉ Hoàng Diệu, thị trấn Gia Lộc.

Hiện tình trạng sức khỏe của 3 trường hợp trên đều bình thường và tiếp tục theo dõi trong thời gian tiếp theo.

Đọc bài gốc tại đây.

Bài Viết Mới

  • Đà Lạt, Đi và Trải Nghiệm: Lêu lêu mấy bạn tới giờ mà vẫn chưa có người yêu đi Đà Lạt...
    Đà Lạt, Đi và Trải NghiệmLêu lêu mấy bạn tới giờ mà vẫn chưa có người yêu đi Đà Lạt 😌😌 CR By Trang Thị - [Post] Zendy Hoàng: Mấy má nghiệp ghê, trù ng ta chia tay ... Nhưng mà t thích ghê 🙂 Ai biểu giựt mồng chọc cái miệng của mấy má fa trong đây 🥥🦋Dang Kieu Diem: Thư Anh cái cap vãi ghê 🤣🤣🤣Trương Tuấn Toàn: THẾ LÀ HỌ… À mà thui 😌Tiền Lưu: Ở đây má up cap lêu lêu người ta còn bên fb Readmore
  • Ẩm Thực Sài Gòn: BÚN REAL COOL cre: không giỏi tiếng anh xóa group...
    Ẩm Thực Sài GònBÚN REAL COOL 😎cre: không giỏi tiếng anh xóa group CR By Nguyen Le Huu Thanh - [Post] Vương Quốc: Phương Nhi Lục Nguyễn Thiên Tân: Come sườn bee 2 trunk Me sound young. Minh Tuấn: Trứng could rang me. Burn down mom townVũ Phạm Phương Thùy: Dung Mỹ bánh tráng tiếng anh là cái gì kìa Bou Thích Henshin: 𝐵𝑎̣𝑛 𝑔𝑎́𝑖 𝑛𝑜𝑛 𝑡𝑜̛ 𝑐𝑢̛𝑜̛̃𝑖 𝑛𝑔𝑢̛̣𝑎 XEM CLIP TẠI ĐÂY 👉👉👉Readmore
  • Báo động nguy cơ tên lửa khổng lồ Trung Quốc rơi xuống Trái đất mất kiểm soát
    Tin Tức Việt Nam © BÌNH AN TTO - Thay vì rơi xuống địa điểm đã định trước trên biển như các tên lửa trước đây sau khi phóng, tầng trung tâm của tên lửa đẩy Trường Chinh 5B của Trung Quốc bắt đầu xoay quanh địa cầu trong tình trạng mất kiểm soát. © BÌNH AN Người dân đứng trên bãi biển quan sát tên lửa đẩy Trường Chinh 5B mang theo module lõi của Trạm không gian Tianhe được Readmore

Source by: MSN

Nhận xét