Một trường đại học ở Hà Nội chuyển sang học online để phòng COVID-19

Tin Tức Việt Nam

Căn cứ tình hình dịch COVID-19 hiện nay, Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội) gửi thông báo cho sinh viên học online trên Microsoft Teams từ 4/5/2021‬. Thời gian học kéo dài đến khi có thông báo tiếp theo.

Đây không phải lần đầu tiên trường chuyển sang hình thức này. Những đợt dịch trước đó, trường cũng áp dụng dạy trực tuyến khoảng 1-3 tháng.

Nhiều trường sẽ chọn hình thức học trực tuyến nếu dịch còn diễn biến phức tạp. (Ảnh minh hoạ: T.G) © Được VTC cung cấp Nhiều trường sẽ chọn hình thức học trực tuyến nếu dịch còn diễn biến phức tạp. (Ảnh minh hoạ: T.G)

Mỗi lần chuyển đổi sang cách thức này, Bộ GD&ĐT cùng các trường đều quán triệt tới toàn thể cán bộ và sinh viên thực hiện nghiêm túc "Thông điệp 5K" (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung và khai báo y tế), cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone. 

Chiều nay Bộ Y tế công bố 6 ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng, trong đó 5 người ở Hà Nam và một ở TP.HCM. Tất cả đều liên quan đến BN2899 ở Hà Nam. Cùng ngày, tại Hà Nội và Hưng Yên cũng ghi nhận ca dương tính với nCoV. Hà Nội hiện nâng mức cảnh báo lên cao nhất.

Đọc bài gốc tại đây.

Bài Viết Mới

  • Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ: BÁNH KHỌT VŨNG TÀU TRONG LÒNG CHỢ HỒ THỊ KỶ Dạo này mưa nên cứ hay bị thèm bánh...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 10BÁNH KHỌT VŨNG TÀU TRONG LÒNG CHỢ HỒ THỊ KỶ ☀️ Dạo này mưa nên cứ hay bị thèm bánh khọt. Vừa tìm được quán ổn áp nên review cho mọi ng luôn. Quán bán theo kiểu bánh khọt Vũng Tàu với lớp bột giòn rụm. Nhân cũng đa dạng lắm có thanh cua, tôm, mực, trứng,... luôn nhe. Bánh không bị ngậm dầu nên mình thấy ăn đỡ ngấy. Nước mắm cũng vừa ăn nữa nè. Không gian quán thì Readmore
  • Ấn Độ cấp quyền khẩn cho quân đội chống Covid-19
    Tin Tức Việt Nam Bộ trưởng Quốc phòng Singh cho phép quân đội sử dụng tài chính khẩn cấp để thiết lập và vận hành cơ sở cách ly cùng bệnh viện."Bộ trưởng Quốc phòng hôm nay viện dẫn điều khoản đặc biệt nhằm cấp quyền hạn tài chính khẩn cấp cho các lực lượng vũ trang Ấn Độ để trao quyền và tăng tốc nỗ lực của họ trong cuộc chiến chống đợt bùng phát Covid-19 trên toàn quốc", trang Twitter của Bộ Readmore
  • Ghiền Cafe: Have a nice day Senorita Coffee 37 đường số 39, Tân Quy, quận 7, TP.HCM 7am - 10pm Một...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 7Have a nice day 🤍 🏠 Senorita Coffee 📍 37 đường số 39, Tân Quy, quận 7, TP.HCM ⏱ 7am - 10pm Một nơi lý tưởng để hẹn hò cũng như gặp bạn bè, hoặc cũng là nơi trốn cái nóng và trốn cái ồn ào của Sài Gòn. Một quán cafe nằm bên trong một con hẻm yên tĩnh, tone màu trắng làm chủ đạo, đi ngang qua chắc có lẽ bạn sẽ nhầm tưởng là một ngồi nhà bình thường vì Readmore

Source by: MSN

Nhận xét