Phát hiện hàng trăm xe môtô thiếu giấy tờ hợp lệ trong tiệm cầm đồ

Tin Tức Việt Nam

Công an tỉnh An Giang liên tiếp phát hiện hàng trăm xe môtô thiếu giấy tờ hợp lệ trong tiệm cầm đồ.

Sáng 3.5, Công an TP.Long Xuyên, An Giang cho biết, đơn vị vừa tiến hành kiểm tra đột xuất tiệm cầm đồ trên Quốc lộ 91, tọa lạc phường Mỹ Thạnh và phát hiện số lượng lớn xe môtô cầm thiếu giấy tờ hợp lệ.

Công an tỉnh An Giang phát hiện hàng trăm xe thiếu giấy tờ hợp lệ tại các tiệm cầm đồ. Ảnh: Vũ Tiến © Lao Động Công an tỉnh An Giang phát hiện hàng trăm xe thiếu giấy tờ hợp lệ tại các tiệm cầm đồ. Ảnh: Vũ Tiến

Trước đó, từ nguồn tin của quần chúng nhân dân, khoảng 15 giờ ngày 2.5, Tổ công tác thuộc các đội nghiệp vụ Công an TP. Long Xuyên, tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở cầm đồ trên Quốc lộ 91, thuộc khóm Đông Thạnh, phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên, do ông Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1982 là chủ cơ sở.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong cơ sở của ông Tuấn có 79 chiếc xe môtô các loại được để ở tầng trệt và các tầng 1 và tầng 2.

Xe có giấy tờ xe thì thiếu chứng minh nhân dân của người cầm. Ảnh: Vũ Tiến © Được Lao Động cung cấp Xe có giấy tờ xe thì thiếu chứng minh nhân dân của người cầm. Ảnh: Vũ Tiến

Trong đó, có 40 xe môtô không giấy tờ và 26 xe môtô có giấy tờ xe nhưng không có giấy chứng minh nhân dân của người cầm. Trước đó, ngày 02.5, Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang kiểm tra hai tiệm cầm đồ trên địa bàn thị trấn Núi Sập và phát hiện trong kho của các cửa tiệm chứa nhiều xe môtô không chính chủ, không giấy tờ hợp pháp.

Tại tiệm cầm đồ của Trần Thị Diễm Kiều, sinh năm 1981, ngụ ấp Bắc Sơn, thị trấn Núi Sập, kiểm tra trong kho chứa 115 xe môtô, có 20 xe cầm không có giấy tờ, 01 xe là tang vật vụ lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và 53 xe cầm không chính chủ.

Xe môtô được xác định thiếu giấy tờ hợp lệ tại tiệm cầm đồ. Ảnh: Vũ Tiến © Được Lao Động cung cấp Xe môtô được xác định thiếu giấy tờ hợp lệ tại tiệm cầm đồ. Ảnh: Vũ Tiến

Còn tiệm cầm đồ của Lê Thị Thiêu, sinh năm 1964, ngụ ấp Đông Sơn 2, TT. Núi Sập, phát hiện 01 xe liên quan tang vật vụ lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản; 01 xe không giấy tờ, có gắn biển số của xe bị mất trộm tại Thoại sơn; 02 xe cầm không chính chủ.

Tổ công tác tiến hành lập biên bản tạm giữ toàn bộ số xe môtô không giấy tờ và có giấy nhưng không có giấy chứng minh nhân dân của người cầm để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ, xử lý theo quy định.

Đọc bài gốc tại đây.

Bài Viết Mới

Source by: MSN

Nhận xét