Bình Phước làm rõ vụ người đàn ông chết tại nhà riêng, nghi bị sát hại

Tin Tức Việt Nam

Hiện trường vụ chết người ở huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Ảnh: T.Thành © Lao Động Hiện trường vụ chết người ở huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Ảnh: T.Thành

Tối 5.6, Công an tỉnh Bình Phước đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của một người đàn ông tại nhà riêng.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Đ.K.V, 31 tuổi nhà ở thôn Tân Hòa, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối cùng ngày, anh trai của anh Đ.K.V qua nhà em trai thì phát hiện có nhiều vết máu ở sân. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, anh này vào nhà xem thì phát hiện máu vương vãi khắp căn nhà, đồ đạc bị xáo trộn.

Khi người anh trai xuống bếp thì tá hỏa khi nhìn thấy em trai nằm bất động bên vũng máu dưới nền phòng bếp, đến kiểm tra thì phát hiện đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Phú Riềng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ vụ chết người này.

Theo người dân, trước đó vào khuya 4.6, ở sân nhà nạn nhân có xe máy của một người bạn, qua sáng ngày 5.6 vẫn còn xe máy này. Tuy nhiên đến chiều cùng ngày khi vụ việc được phát hiện thì không thấy xe máy tại hiện trường.

Đọc bài gốc tại đây.

Bài Viết Mới

Source by: MSN

Nhận xét